LOẠI TRỪ – Mercato: Lille và Rennes cạnh tranh với OM để giành Pape Matar Sarr!

Bị bỏ lại để thử phiêu lưu ở Premier League trước khi bước sang tuổi 20, Pape Matar Sarr đã không thể giành chiến thắng trước Tottenham. Một ý tưởng cho mượn cho mùa giải 2023-2024 là một khả năng đang được nghiên cứu. Và ba câu lạc bộ ở Ligue 1 đã sẵn sàng hành động nếu Spurs quyết định cho mượn tiền vệ của họ.

hiện tượng sớm, Giáo hoàng Matar Sarr nhanh chóng xếp hạng cho đến khi anh ta hạ cánh Premier League thậm chí trước khi đạt đến 20 năm. Nhưng với tiền vệ người Senegal, rất khó để tìm được chỗ đứng giữa các trung vệ cựa sắt. Ý tưởng về một khoản vay cho mùa giải 2023-2024 hiện đang được nghiên cứu bởi các nhà lãnh đạo cũng như đại diện của cựu nugget FC Metz. Một khoản cho mượn để tìm kiếm thời gian thi đấu và khẳng định tiềm năng của anh ấy tại một câu lạc bộ nơi anh ấy sẽ có một suất đá chính ở hàng tiền vệ.

OM đang trong tình trạng báo động

Với mục đích cho vay, ba câu lạc bộ Ligue 1 đã được đặt Giáo hoàng Matar Sarr. Được báo hiệu bởi Chợ chân Tháng 5 vừa qua, OM đã kiểm tra tên của công dân Senegal trên máy tính bảng của họ. Paul Longoría đánh giá rất cao hồ sơ của anh và đơn vị tuyển dụng Marseille đang theo dõi sát sao hồ sơ này.

Lille và Rennes trong cuộc đua

Theo thông tin của chúng tôi, giống nhưVỀ, thêm hai câu lạc bộ Pháp đang được theo dõi. Nó là rennes một bạn LOS C. Hai CLB đang chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024 với tham vọng chơi ở giải đấu hàng đầu giải hạng 1 và cũng sẽ có một chiến dịch châu Âu để chạy. Hiện tại, tottenham vẫn chưa quyết định. Nhưng ngay khi cựa sắt sẽ xác minh các khoản vay có thể, trận chiến giữaVỀ, Lille vân vân rennes có thể bắt đầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *