LOẠI TRỪ – Mercato: Đã đạt được thỏa thuận với Frank Magri (Bastia), nhưng…

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, TFC đang đàm phán chuyển nhượng tiền đạo Frank Magri của Bastia. Thông tin được xác nhận bởi tờ báo L’Equipe, điều này cũng làm dấy lên sự quan tâm của FC Metz. Dưới đây là những tiết lộ mới của chúng tôi trong tập tin nóng này.

Các Câu lạc bộ bóng đá Toulouse không có găng tay Theo tiết lộ của le10sport.com, TFC đang tích cực đàm phán với Sporting Club de Bastia về thương vụ chuyển nhượng Frank Magri. Và cho đến nay, người dân Toulouse đang nắm giữ những sợi dây. Cầu thủ 23 tuổi đang có một mùa giải xuất sắc với câu lạc bộ Corsican (13 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo sau 24 trận), rất bị cám dỗ bởi thử thách ở Occitan. Nhưng hiện tại, các cuộc thảo luận vẫn tiếp tục giữa toulouse vân vân bastia.

Đã đạt được thỏa thuận với Metz!

Cùng với cuộc trao đổi giữa toulouse vân vân bastia, một câu lạc bộ khác được kích hoạt. Đó là về FC Metz. Báo Đội tiết lộ sự quan tâm của máy trong vài giờ qua. Nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, nó không chỉ là tiền lãi. thể thao 10 có thể tuyên bố rằng bastia vân vân Metz sẽ đạt được thỏa thuận chuyển nhượng thẳng thắn gầy ! Số tiền 2,5 triệu euro đang là tâm điểm của cuộc thảo luận giữa hai CLB. Nhưng hiện tại, người chơi không nóng lòng tham gia Moselle. Ông thích, cho đến nay, dự án TFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *