LOẠI TRỪ – Mercato – CV: Cập nhật về hồ sơ của Renato Tapia

Theo chân Renato Tapia, CV dường như quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ của Celta Vigo. Và nếu các đồng nghiệp của chúng tôi từ tờ báo L’Equipe chỉ ra rằng người Peru đã đến Lyon sớm, thì có vẻ như hồ sơ không quá “cao cấp” như vậy. Đây là thông tin của chúng tôi về vấn đề này.

Kết thúc một mùa giải khó khăn với vị trí thứ 7 và không có vé dự cúp châu Âu, CV đang chuẩn bị cho năm tài chính 2023-2024 với nhiều tham vọng. Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sẽ cho phép Laurent Blanc để tinh chỉnh lực lượng lao động của mình và bù đắp cho sự thiếu hụt đã thấy trong những tháng gần đây. Đây là lý do tại sao Gones đã bốc thăm cho hai người chơi, Clinton điểm (Club Brugge, phòng thủ) và Skelly Alvero (Sochaux, trung vệ).

CV muốn Tapia

Theo tiết lộ của tờ báo Đội, tuyển thủ thứ ba của Lyonnais được xác định. Nó là renato tapia. Theo Daily, hồ sơ đã được đóng lại. tiền vệ đến từ Celtic vigo sẽ tham gia vào Rhône với tấm séc trị giá 5 triệu euro. Vào ngày 27, renato tapia là một hồ sơ kinh nghiệm cho trung tâm Lyon. Nhưng theo các nguồn tin của chúng tôi, trường hợp này không tiến bộ lắm.

Không có lời đề nghị vào lúc này

thể thao 10 tìm hiểu về tập tin renato tapia và chúng tôi có thể khẳng định rằngCV vẫn chưa gửi một đề nghị chính thức cho Celtic vigo đổ renato tapia. Nếu đúng là tất cả các bên đã tích cực thảo luận trong vài tuần, thì cho đến nay vẫn chưa có lời đề nghị nào và do đó không có thỏa thuận chung. renato tapia rất quan tâm đến dự án Lyon và đại diện của anh ấy đã vạch ra hợp đồng tương lai của anh ấy với Les Gones. Nhưng các nhà lãnh đạo Celtic vigo ngạc nhiên khi thấy thông tin được công bố trong vài giờ qua. Trên bàn của họ, không có dấu vết của một đề nghị chuyển nhượng. Nó sẽ tốn thời gianCV đã hành động và thương lượng lại số tiền để anh ta có được nó renato tapia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *