LOẠI TRỪ – Mercato: Bị OM theo dõi, anh ấy đang tiến gần hơn đến OGC Nice!

Trên kệ của một số câu lạc bộ Pháp và châu Âu, Rayan Aït-Nouri đang ở rất gần việc trở lại Pháp. Theo thông tin độc quyền từ 10 Sport, các cuộc thảo luận với OGC Nice đang trở nên sôi nổi hơn và thậm chí là rất tiến bộ.

Mới 22 tuổi, Rayan Ait-Nouri đã có sự khởi đầu của một sự nghiệp tuyệt vời phía trước anh ta. Được đánh giá là một trong những hậu vệ trái vĩ đại nhất thế hệ của anh ấy (2001) từ khi còn rất trẻ, anh ấy đã gia nhập hàng ngũ Wolverhampton. Việc di chuyển được hoàn thành vào tháng 10 năm 2020, để đến Anh vào mùa hè năm sau. Nếu anh ấy đấu tranh để khẳng định tiềm năng của mình ở Premier League, cựu nugget SCO Sự tức giận có thể sớm trở lại Ligue 1.

Tăng tốc đẹp

Được công bố trên kệ của một số câu lạc bộ Pháp, và đặc biệt vòng tròn tích cực tìm kiếm một số hồ sơ quốc phòng (với các tệp Renan Lodi ngày càng trở nên quan trọng trong những giờ gần đây), Rayan Ait-Nouri chủ yếu là mục tiêu OGC tốt. Aiglons đã kiểm tra tên quốc tế Algeria trong vài tháng. Sau lần thử đầu tiên thất bại vào mùa đông năm ngoái, có vẻ như lần thử thứ hai đã thành công. Theo nguồn tin của chúng tôi, hồ sơ thực sự đang đi đúng hướng.

Khoản vay với tùy chọn mua hàng

Tại thời điểm viết dòng này, không có gì là hoàn chỉnh. Nhưng OGC tốt tạm ứng một khoản vay với một tùy chọn để mua Rayan Ait-Nouri. Một khoản vay để cho phép anh ấy tìm thấy thời gian thi đấu, trong một đội đầy thù hận và đầy tham vọng. Các cuộc đàm phán sẽ được kết thúc trong vài ngày tới nhưng sự tự tin là cần thiết trong mỗi trại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *