LOẠI TRỪ – Mercato: Barcola (OL) áp sát PSG

Ngoài những cây săn bàn, PSG hiện đang muốn ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh phải để tăng cường sức mạnh cho hàng công của Luis Enrique. Nếu Bernardo Silva đóng vai trò ưu tiên cho Luis Campos, thì đường đua còn lại dẫn đến Bradley Barcola, phát hiện tấn công mùa trước ở CV. Sau khi lời đề nghị đầu tiên bị Gones từ chối, PSG đã không từ bỏ và một động thái từ Barcola đang đến gần hơn theo thông tin của chúng tôi.

Tiết lộ mùa trước vớiCV, Bradley Barcola thấy mình có nhu cầu trên thị trường chuyển nhượng. Bắt đầu với PSG. MỘT Parischúng tôi đang tìm kiếm một nhân tố tấn công cho làn bên phải và Lyonnais là một trong những ưu tiên của câu lạc bộ thủ đô bên cạnh Bernardo Silva. Như le10sport.com có ​​thể tiết lộ cho bạn, PSG đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Barcola. Phiếu mua hàng bị từ chối bởi thợ dệt không muốn nghe về việc rời đi.

PSG tiếp tục chèo kéo Barca

Sự từ chối đầu tiên không dưỡng ẩm PSG. Theo thông tin từ 10sport.comcác cuộc thảo luận đã tiếp tục trong những ngày gần đây để chuyển nhượng Bradley BarcolaPSG. Câu lạc bộ đội trưởng duy trì áp lực, có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ Jorge MendesĐặc vụ mới của Lyonnais.

Đó là một thỏa thuận hợp đồng giữa Barcola và PSG

Và bây giờ PSG tiến gần hơn đến một kết quả khả quan. Thực sự được yêu mến bởi nhiều câu lạc bộ, Bradley Barcola ưu tiên cho nhà vô địch Pháp, người mà anh ấy đã đạt được thỏa thuận hợp đồng. Bây giờ chỉ cần ở lại PSG et al’CV để đạt được thỏa thuận về số tiền chuyển nhượng. Trong vài giờ qua, hai bên đang xích lại gần nhau hơn. hoặc Barcola bây giờ chưa phải là Paris, trong vài ngày tới, số tiền của thỏa thuận sẽ có sẵn để chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *