LOẠI TRỪ – Mercato: Alexis Sanchez rời OM?

Sau một mùa giải chói sáng trong màu áo OM, Alexis Sanchez vẫn chưa quyết định tương lai của mình. Nếu CLB Marseille muốn thấy anh ở lại và gia hạn hợp đồng, chưa chắc cầu thủ người Chile đã rơi vào hoàn cảnh tương tự. 10 Sport cung cấp các yếu tố có thể quan trọng trong tệp.

44 trận, 18 bàn thắng và một nụ cười đã chinh phục đám đông Marseille. Nhận định về Alexis Sanchez ở mùa giải 2022-2023 là không có gì hấp dẫn. Chữ ký của anh ấy tạiVỀ đã thành công và các nhà lãnh đạo tự tin rằng anh ấy vẫn có thể được đưa đến câu lạc bộ. Ở tuổi 34, cầu thủ người Chile đã chiêu mộ thành công Marseille nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tiếp tụcVỀ hay thử một cuộc phiêu lưu mới? Tất cả người hâm mộ Marseille đều háo hức tìm hiểu.

Tin nhắn bí ẩn trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội, Alexis Sánchez vừa đăng tải một thông báo hết sức “khó hiểu”. Im lặng kể từ ngày 7 tháng 7 và những bức ảnh mà chúng ta thấy anh ấy đang đi nghỉ, đang yêu, trên sa mạc cát, đang tấn côngVỀ đã đăng một số bức ảnh trong đó có hai bức ảnh mà anh ấy dường như đang suy nghĩ. Nó cũng thêm một số biểu tượng cảm xúc cho thấy rằng sau khi sạc lại pin, đã đến lúc trở lại với bóng đá. Nhưng ở câu lạc bộ nào?

Alexis Sanchez trở lại ở lại của mình

thể thao 10 vừa khôi phục một mục có khả năng quan trọng trong tệp alexis Sánchez. Theo nguồn tin của chúng tôi, cầu thủ người Chile đã trả lại nơi ở nơi anh sinh sống vào mùa giải 2022-2023. Tất cả đồ đạc của anh ấy đã biến mất, anh ấy đã ra đi Marseilles. Nếu anh ấy thực sự muốn ở lại, tại sao lại rời khỏi tổ ấm Marseille của mình? Ngoại trừ việc tìm một nơi thoải mái hơn và dự định xách vali vào một ngôi nhà phù hợp hơn với mong đợi của bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *