Lo ngại kỳ chuyển nhượng, OM báo tin vui

Bị RC Lens đánh bại ở Bollaert vào tuần trước, OM nhường vị trí thứ hai cho Sang et Or. Nhờ chiến thắng trước Angers, Marseille giữ liên lạc và chờ đợi những sai lầm từ Lensois. Tuy nhiên, dù CLB Olympian cán đích ở vị trí thứ 3 nhưng kỳ chuyển nhượng sẽ không bị ảnh hưởng.

Chiến thắng của Hy vọng. chiều chủ nhật, cácVỀ giành ba điểm quý giá trên sân nhà trước Sự tức giậnthành công cho phép câu lạc bộ Olympian giữ liên lạc với ống kính RCngười chiến thắng Sân vận động Reims Thứ sáu. Bị đánh bại bởi Blood and Gold tuần trước, màVỀ rơi xuống vị trí thứ hai.

OM xin đi nhầm 1 bước khỏi Lens

Ba ngày kể từ khi kết thúc, màVỀ vẫn có thể hy vọng lấy lại được tài sản của mình. Điều này nhất thiết liên quan đến những bước đi sai lầm ống kính RC. Nếu cả hai nơi đủ điều kiện tham dự Champions League, vị trí thứ 3 sẽ là bắt buộcVỀ để vượt qua các vòng sơ loại và play-off. Điều này có thể có tác động đến cửa sổ chuyển nhượng.

Cửa sổ chuyển nhượng sẽ giống nhau trong trường hợp vị trí thứ 3

Không có trình độ trực tiếp, tương lai của châu Âu là không thể tránh khỏi. Nhưng theo thông tin từ Trong phút OMmặc dù Marseilles xếp thứ ba, không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng câu lạc bộ Olympian. Một cái gì đó để trấn an những người ủng hộ OM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *