Lionel Messi áp sát trước Roland-Garros, không thể tin nổi!

Thứ Hai tuần này, Giải thưởng Thể thao Thế giới Laureus diễn ra tại Paris. Lionel Messi được chọn là vận động viên xuất sắc nhất của năm, trong khi Carlos Alcaraz về phần mình đã nhận được giải thưởng. Vài ngày trước Roland-Garros, tay vợt người Tây Ban Nha không giấu niềm vui trước ý tưởng có thể gặp lại người từng 7 lần giành Quả bóng vàng của PSG trong dịp này.

trong khi Roland Garros khai trương vào ngày 22 tháng 5, Carlos Alcaraz đã có chuyến thăm thủ đô đầu tiên vào đầu tuần cho Giải thưởng thể thao thế giới Laureusbuổi tối hiện tại Lionel Messi đã hai lần được khen thưởng, được bình chọn là vận động viên xuất sắc nhất và thành viên đội tuyển xuất sắc nhất năm sau chức vô địch World Cup của Argentina. Đó là một đêm đặc biệt với cựu số 1 thế giới, hội ngộ dàn sao lớn PSG.

Khi Alcaraz gặp Messi

Các cuộc họp được ghi lại bằng máy ảnh và lưu hành trên toàn thế giới, tạm thời Carlos Alcaraz về phần mình, anh ấy đã giành được giải thưởng về thể thao của năm sau những thành tích của anh ấy trên sân quần vợt, đặc biệt là việc đăng quang tạiGiải Mỹ mở rộng. Trên thảm đỏ, cầu thủ người Tây Ban Nha không giấu được niềm vui khi được bắt tay anh vài giây Lionel Messi.

“Tôi phải thừa nhận rằng có một chút điên rồ khi nhìn thấy anh ấy ở đây”

« Tôi chưa từng gặp anh ta trước đây và tôi phải thừa nhận rằng thật là điên rồ khi gặp anh ta ở đây, cách tôi vài mét. Nó không có ý nghĩa. Nó không có ý nghĩa“, cho xem Carlos Alcaraztrong một đánh giá được cung cấp bởi Chúng tôi yêu quần vợt. Vẫn còn phải xem liệu tay vợt 20 tuổi có tiếp bước hay không Lionel Messi bằng cách giành giải Vận động viên của năm trong tương laiGiải thưởng thể thao thế giới LaureusBẰNG roger Federer, Raphael Nadal hoặc Novak Djokovic đã ở trước mặt anh ta. “Tôi đang tham gia một môn thể thao mà tôi chỉ có một mình trên sân, nhưng có một đội phía sau tôi và không có nó thì không thể làm được gì. Có những thời điểm khó khăn. Tôi đã có thể vượt qua chúng nhờ sự hỗ trợ của đội và gia đình của tôi, và việc tôi có thể giành chiến thắng và nhận được giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.“, nói sau đó trên sân khấu Alcaraz khi nhận quà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *