Liệu Toulon có còn suất vào Top 14 chung cuộc?

Nếu không có phép màu, Toulon sẽ mãi nằm trong top 6 và không được dự play-off tranh vé vào Top 14. Nhưng ở giải VĐQG này, mọi phép màu đều có thể xảy ra. RCT có cơ hội góp mặt rất mong manh nếu thắng UBB và Bayonne thắng ở Lyon. Toulonnais tin điều đó.

MỘT mayol Chiều chủ nhật, một số lời cầu nguyện sẽ được thực hiện có lợi cho Bayonnais. Có lẽ chúng ta sẽ thấy vài lá cờ chèo tung bay trong khoang sân vận động. Bởi tương lai của RCT mùa này phụ thuộc rất lớn vào màn trình diễn trên sân cỏ của đội bóng xứ Basque LO. Và đó không thực sự là một xu hướng dự báo. Xin nhắc lại, một kịch bản sẽ cho phép Toulon để đủ điều kiện tham dự vòng play-off: Nếu RCT vượt quaUBB với phần thưởng tấn công, và Bayonne đã thắng ở Lyon mà không đội nào lấy phần thưởng. Không có lựa chọn nào khác. Trong trường hợp hòa trên bảng xếp hạng, Toulon sẽ đi trước về lợi ích của các điểm đất. Những hy vọng vi mô được nắm giữ bởi Toulonnais, những người đã tìm thấy nụ cười kể từ chiến thắng của họ Cúp thách đấu tuần trước.

Franck Azéma: “Chúng tôi sẽ chơi hết mình”

« Chúng tôi cố gắng làm việc để không phải hối tiếc vào chiều chủ nhật ở Mayol “, thông báo Frank Azema trả lời phỏng vấn báo chí Đội. quản lý chung cho RCT sẽ tham gia Perpignan mùa giải tới. chủ nhật, đối mặt Bordeaux-Bèglesđể anh ấy có thể tham gia trận đấu cuối cùng với Toulon bên Pierre Mignoni. « Chúng ta phải tận dụng sự nhiệt tình sau danh hiệu Challenge Cup, giải thích Frank Azema. Đàn ông muốn điều đó. Tôi không tự nhủ ”đây là lần cuối cùng” hay ”đây là trận đấu cuối cùng”. Trên tất cả, tôi muốn chúng ta làm mọi thứ để không phải là tuần cuối cùng. Có một cơ hội tốt là chúng tôi sẽ không vượt qua vòng loại nhưng chúng tôi có một cơ hội nhỏ để thi đấu. Chúng ta sẽ chơi hết mình và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra để không phải hối tiếc ».

Chưa có thời gian đánh giá

sếp tương laiUSP, Frank Azema không muốn tính đến những năm chung sống với anh ta Pierre Mignoni. « Tôi không muốn dự trữ ngay bây giờ vì tôi không nghĩ mình sẽ dừng lại vào cuối tuần nàyhuấn luyện viên giải thích. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để tiếp tục nó. Mọi người đều nghĩ rằng nó sẽ phức tạp, và đó là điều bình thường với vị trí này. Nhưng chúng tôi đã thấy các đội khác vượt qua ranh giới vào phút cuối và thấy mình đang kết thúc một mùa giải tốt. Chúng tôi muốn tập trung vào những gì chúng tôi có thể kiểm soát. Đó cũng sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Sergio Parisse và Mathieu Bastareaud, đây là những khoảnh khắc bạn phải trân trọng. Và danh hiệu vào thứ Sáu tuần trước là cơ hội để thể hiện bản thân với bộ mặt đẹp nhất của chúng tôi ở Mayol và chia sẻ nó với những người ủng hộ chúng tôi. Nó là đủ thú vị để di chuyển “. Ở phía trước, màUBBnhững người cũng đang chơi cho trận play-off trên sân nhà, bây giờ biết những gì mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *