Lies phơi bày trong cửa sổ chuyển nhượng OM

Bất chấp hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, Igor Tudor quyết định kết thúc cuộc phiêu lưu ở Marseille chỉ sau một mùa giải. Để thay thế anh ta, OM cuối cùng đã có được sự phục vụ của Marcelino, nhưng trong một thời gian, Marcelo Gallardo dường như đang cầm trịch. Tuy nhiên, theo Daniel Riolo, kỹ thuật viên người Argentina chưa bao giờ tiến gần đến việc gia nhập câu lạc bộ Marseille.

Sau nhiều tuần chờ đợi, OM cuối cùng đã thông báo cuộc hẹn Marcelino với tư cách là một huấn luyện viên. Bởi vì Villarreal, hóa trị và cũngvận động viên Bilbao đặc biệt, kỹ thuật viên 57 tuổi người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng trong hai năm, đến tháng 6 năm 2025. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thấy hết hợp đồng thuê của mình hay không, không giống như Igor Tudongười đã chọn từ bỏ chỉ sau một mùa trên băng ghế dự bịVỀ.

Trước Marcelino, Gallardo đã công bố tại OM

vâng cái đóVỀ do đó đã tìm kiếm dịch vụ từ Marcelinovế sau không phải là phương án ưu tiên của ban lãnh đạo Marseille. Marcelo Gallardomiễn phí ngay từ đầu tấm sông Tháng 12 năm ngoái, nó đã được công bố với sự khăng khăng của Marseille. Nhưng tuân theo Daniel Riolobài hát này sẽ không bao giờ thực sự có liên quan.

“Anh ấy chưa bao giờ gần gũi với OM”

« Ví dụ, tệp của giảng viên có khía cạnh giao tiếp. Người ta nói nhiều về Gallardo, nhưng theo tôi thì anh ấy chưa bao giờ thân với OM vì có quá nhiều điều kiện để làm việc ở OM. McCourt không còn muốn bỏ tiền vào câu lạc bộ nữa. Marcelino là bạn của Longoria, ít tốn kém hơn và tôi đoán đó là lựa chọn duy nhất của anh ấy “, nói Daniel Riolo trong L’chân sau TRÊN RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *