Lịch sử đầu tiên trong Tour de France? Marion Rousse công bố màu sắc

Do đó, Chủ nhật này, Tour de France nam kết thúc, nhưng vào ngày 23 tháng 7, giải dành cho nữ cũng bắt đầu. Đối với phiên bản thứ hai của Grande Boucle, những người tham gia sẽ rời khỏi Clermont-Ferrand, tìm cách thay thế Annemiek van Vleuten. Chúng ta có thể thấy một phụ nữ Pháp mặc áo vàng và có thể giành chiến thắng không? Marion Rousse đã trả lời câu hỏi đó.

Trong tuần, những người đi xe đạp tốt nhất sẽ cạnh tranh du lịch Pháp nữ cố gắng giành áo vàng. Năm ngoái, lần đầu tiên tổ chức cuộc thi này, Hà Lan, van Annemiek Vleuten người đã chiến thắng. Ai sẽ đăng quang năm 2023? Do đó, điều tốt nhất sẽ được giải thích trong vài ngày tới cho đến khi kết thúc ở Pau. Còn cơ hội của Pháp? Cho đến nay, chưa có căn Habs nào giành được nó du lịch Phápnhưng điều đó có thể thay đổi, đặc biệt là nhờ Juliette Labousngười vừa về thứ 2 trong trận đấu cuối cùng du lịch Ý.

“Juliette Labousse làm tôi ngạc nhiên”

Do đó, Chủ nhật này, Marion Rousse sẽ bắt đầu du lịch Pháp nữ tính, nơi anh ấy là giám đốc. tự tin cho Le figarongười bạn Julian Alaphilippe đề cập đến cơ hội tiếng Pháp cho ấn bản mới này. Một phụ nữ Pháp có thể được chú ý trong năm nay? Marion Rousse thú nhận: ” Không phải là các tiêu đề tiếng Pháp bị thiếu? Không có chiến thắng nào ở cấp độ Pháp năm ngoái, nhưng chúng ta không nên xấu hổ về màn trình diễn của họ. Juliette Labouse đứng thứ 4 chung cuộc. Anh ấy làm tôi ngạc nhiên. Và sau đó là Evita Muzic, rất trẻ, đã vượt qua một cột mốc quan trọng ».

“Một trong những ưu tiên của chúng tôi là tạo dựng sự nghiệp”

« Đây là hai thẻ tuyệt vời để giành chiến thắng trên sân khấu và lên bục trong phân loại chung. Một trong những ưu tiên của chúng tôi là tạo dựng sự nghiệp. Người phụ nữ Pháp một ngày nào đó sẽ vô địch Tour de France có thể tìm thấy nó nhờ truyền hình “, thêm Marion Rousse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *