Lịch sử đã nhìn thấy, PSG đưa ra thông báo lớn

Thứ Bảy tuần này, PSG đã thắng đậm Ajaccio tại Parc des Princes (5-0). Tác giả cú đúp của Kylian Mbappé đã tiến một bước dài tới danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử của họ, ghi nhận tiềm năng trên bình diện bóng đá Pháp. Mặc dù cuối mùa giải bị rung chuyển bởi một số tranh cãi, nhưng Christophe Galtier hài lòng với tinh thần của đội bóng của mình.

PSG không còn nghi ngờ gì nữa. Nghiêm túc vào thứ bảy này chống lại ajaccio, đội đã chính thức xuống hạng ở Ligue 2, người dân Paris vui mừng trên sân Parc des Princes. Nhưng ngoài tỷ số (5-0), thái độ của những người đàn ông đến từ Christophe Galtier liên quan, tập thể. Một tính từ gần đây rất thiếu trong quá trình hình thành câu lạc bộ thủ đô. Trong cuộc hội ý sau trận, HLV trưởng Paris muốn nêu bật tâm lý của các học trò.

Đối với tiêu đề, “không có gì là chắc chắn” Christophe Galtier tin

Sau chiến thắng tuyệt vời của đội anh ấy vào thứ Bảy tuần này, Christophe Galtier trở lại với tầm quan trọng của những kết quả như vậy bây giờ là ba trận đấu kể từ cuối mùa giải. “Anh ấy tốt cho các cầu thủ và ở cấp độ kế toán. Đội thứ hai (Lens) đã giành được một tỷ lệ điểm đáng kinh ngạc và đội thứ ba (Marseille) có thể cũng sẽ giành chiến thắng vào cuối tuần này. Không có gì đạt được bằng cách trở thành một nhà vô địch. Nó mang lại điều tốt đẹp trên đường, chúng tôi đang tiếp nối chiến thắng ở Troyes (1-3). Chúng tôi rất nghiêm túc, chúng tôi sử dụng ứng dụng, tốc độ và cường độ để thu hồi bóng nhanh nhất có thể. Các cầu thủ tỏ ra rất vui vẻ khi chơi cùng nhau và dường như điều đó khiến họ vui khi làm người hâm mộ hài lòng.huấn luyện viên nói PSG.

“Tôi thấy những cầu thủ muốn trở thành nhà vô địch của Pháp” Galtier nói

“Chúng tôi đang trải qua giai đoạn khó khăn, đặc biệt là trên sân nhà. Thành tích kém là do các tình tiết giảm nhẹ, không thể bào chữa cho mọi thứ”đã đồng ý Christophe Galtier. “Nhưng các cầu thủ quyết tâm chơi nghiêm túc vào tối nay (thứ Bảy), và điều đó đã thể hiện trong buổi tập. Tôi thấy những cầu thủ muốn trở thành nhà vô địch Pháp. Lens đã không bỏ cuộc và chúng tôi vẫn ở trong phạm vi. Một sai lầm có thể khiến giai đoạn cuối mùa giải trở nên căng thẳng. Trong 15 ngày, đã có các ứng dụng, trao đổi và đầu tư và chúng tôi đã cảm nhận được điều đó trong trận đấu ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *