Leclerc tại Mercedes, một thông báo lớn đã được đưa ra

Được quảng cáo là người thay thế tiềm năng cho Lewis Hamilton tại Mercedes, Charles Leclerc đang phải vật lộn để tạo ra bước nhảy vọt với Ferrari. Sự khác biệt về độ tin cậy giữa những chiếc xe trong đội của Toto Wolff và phần còn lại của bãi tập là rất rõ ràng. Khả năng gia hạn hợp đồng của nhà vô địch thế giới bảy lần có thể khiến việc cầu thủ người Pháp đến Mercedes bị trì hoãn.

Charles Leclerc khơi dậy nhiều ham muốn. Người lái xe 25 tuổi tập trung vào liên minh của mình với Ferrari nhưng các còi báo động chuồng khác có thể quay đầu. Các bên liên quan chính không ở trong trạng thái tâm trí này.

Mercedes đang trong tình trạng báo động

Charles Leclerc trước đây đã tuyên bố rằng anh ta là ” hoàn toàn tập trung vì khao khát cùng nhau chiến thắng Ferrarinhấn mạnh rằng Monegasque không đàm phán với Đây là Wolf về một hợp đồng. Người Áo cũng đưa ra nhận xét tương tự, thừa nhận nó Leclerc là một người lái xe có thể khiến anh ấy quan tâm” trên radar tầm xa của nó“, hoặc sau khi khởi hành Hamilton au tối thiểu.

Bị mắc kẹt trong một chiếc Ferrari?

Nhà vô địch thế giới F1 năm 1996, đồi Damon đã phân tích tình hình của người Pháp trong một tuyên bố được báo cáo bởi NextGen-Auto : « Khi bạn nhìn vào những đội hàng đầu, những người họ có trong đội hình của họ, có lẽ họ hài lòng với những gì họ có vào lúc này, tôi không chắc còn nơi nào khác để đi Charles ngay cả khi anh ấy muốn. »trước khi kiểm kê” bò đỏ, Tôi nghi ngờ điều đó. MercedesTôi chắc rằng Toto sẽ ở cùng nhau Lewis cho đến khi Lewis quyết định anh ấy sẽ không chạy nữa, và tôi nghĩ rằng Charles là trình điều khiển lý tưởng cho Ferrari. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở đây một thời gian, cho đến khi họ đưa cho anh ấy một chiếc ô tô để anh ấy có thể chiến đấu cho chức vô địch. » Đồi thêm vào đó Leclerc là “tốt nhất ở nơi nó ở”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *