LeBron James không có ác cảm, anh ấy đang ăn mừng một hợp đồng NBA mới

Tin tức rơi vào Chủ nhật, Gregg Popovich, huấn luyện viên huyền thoại của San Antonio Spurs, đã gia hạn hợp đồng của mình với nhượng quyền thương mại Texas thêm 5 năm, với tổng số tiền là 80 triệu đô la. Quyết định của văn phòng phía trước của đội bóng mới Victor Wembanyama đã khiến LeBron James lóa mắt, người tỏ ra bình tĩnh trên mạng xã hội của mình.

Bằng cách gia hạn hợp đồng với Spurs, Gregg Popovich sẽ 79 tuổi khi kết thúc nhiệm kỳ của mình và do đó hàng năm sẽ phá kỷ lục huấn luyện viên già nhất tại NBA, kỷ lục mà ông đã nắm giữ (bởi Hubie nâu và nghỉ hưu ở tuổi 71). Nhạc pop cũng sẽ trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất mọi thời đại tại các Giải đấu lớn, sau khi ký hợp đồng 5 năm với San Antonio trị giá hơn 80 triệu đô la. Đây chỉ là một vài tuần sau khi kỷ lục được thiết lập bởi Monty Williams khi ký pít-tông (78,5 triệu đô la trong sáu năm).

Lời nhắn do James để lại

trong khi Popovich Nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều người, LeBron James cũng muốn để lại một lời nhắn ngắn trên tài khoản Twitter của mình: “NHẠC POP!!!!!!! Chúc mừng thỏa thuận mới. Bữa tối tiếp theo, rượu cho bạn”. Một cử chỉ bất ngờ do sự hướng dẫn tuyệt vời từ Popovich góp phần vào hồ sơ thua lỗ Nhà vua trong trận chung kết NBA, bị đánh bại hai lần bởi cựa sắt (2007 và 2014). Bất chấp những cuộc gặp gỡ trong quá khứ, cặp đôi giờ đây dường như trao đổi sự tôn trọng lẫn nhau lành mạnh. Và mặc dù LeBron kiếm được nhiều tiền hơn huấn luyện viên, người sau phải trả thêm tiền tiếp theo. Cả hai người đàn ông đều được biết đến là những người yêu thích rượu vang cá nhân, và chúng tôi tưởng tượng rằng họ sẽ gặp lại nhau vào mùa hè này để ăn mừng.

Lịch sử chung kết NBA giữa Popovich và James

Năm 2007, thanh niên LeBron James đã chơi trận Chung kết NBA đầu tiên của anh ấy với kỵ binh, cho mùa giải thứ tư của anh ấy trong giải đấu và chiến dịch playoff thứ hai của anh ấy. Bất chấp những nỗ lực bền bỉ, LeBron và cũng kỵ binh thất bại, thua chuỗi bốn trận trước San Antonio. Cuộc gặp gỡ đầu tiên này thể hiện sự bền bỉ và tài năng của một ngôi sao đang lên, nhưng cũng thể hiện sự thống trị cựa sắt từ Popovich. Vào 2013, LeBron James tìm cho họ cựa sắt nhưng lần này là trong màu áo thi đấu của Miami. Kể từ lần đối đầu đầu tiên với Texas, tay vợt hiện mang áo số 6 đã thống trị giải đấu và hơn thế nữa là nhà vô địch sau khi đăng quang vào năm ngoái trước các tay vợt sấm sét. Trong Ván 7, Nhà vua cân bằng 37 điểm, giành danh hiệu thứ hai liên tiếp và ra về Gregg Popovich bằng tay không. Cuối cùng vào năm 2014, lần đối đầu cuối cùng của họ trong trận chung kết NBA, cựa sắt muốn trả thù Thời gian này, Nhạc pop giành chiến thắng và giành chiến thắng trong chuỗi năm ván đấu. Trận thua đánh dấu một bước ngoặt cho LeBronbởi vì nó dẫn đến quyết định rời đi của anh ấy Nhiệt và quay lại kỵ binhtìm kiếm cơ hội mới để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *