LeBron James đưa ra thông báo giật gân, NBA bị cảnh báo

Trong lễ trao giải ESPYS Awards vào tối thứ Tư, LeBron James đã được vinh danh sau khi trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA, vượt qua Kareem Abdul-Jabbar. Trên sân khấu để nhận giải thưởng của mình, King đã có cơ hội bày tỏ tình yêu của mình với bóng rổ và lập kỷ lục về tương lai của mình.

« Tối nay, tôi muốn dành thời gian để nói một điều mà tôi đã nói hàng triệu lần và sẽ không bao giờ chán khi lặp lại: Tôi yêu môn thể thao này, tôi yêu bóng rổ.. Vào tối thứ Tư đến thứ Năm, LeBron James đã giành được một kỳ tích mới để bổ sung vào tủ danh hiệu của mình. Trong buổi lễ truyền thống Giải thưởng ESPYSngôi sao của Lakers nhận giải “Màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất” vì là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA, dẫn đầu Kareem Abdul-Jabbar.

“Tôi chưa bao giờ, không bao giờ lừa dối”

« Hiện có một đoạn video lan truyền trên internet về việc tôi huấn luyện đội của Bryce vào cuối tuần trước và nó khá hài hước. Tôi đã thấy rất nhiều bài đăng từ những người nói rằng, ‘LeBron mang lại năng lượng cho một trận đấu AAU ở trường trung học giống như cách anh ấy chơi trận Chung kết.’ Với tôi, đó là lời khen tuyệt vời nhất. Tôi đã tham gia môn thể thao này được hai mươi năm và tất cả những năm trước đó tôi chưa bao giờ lừa dối nó và tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. “, nói LeBron James trong bài phát biểu của mình.

“May quá, ngày đó không phải hôm nay”

« Mỗi khi tôi bước ra sân, dù là huấn luyện đồng đội hay thi đấu, tôi đều muốn cống hiến hết sức mình. Tôi đã làm nó cho tôi. Tôi đã làm điều đó cho một số đồng đội cũ và hiện tại của tôi. Và tôi đã làm điều đó cho tất cả những cầu thủ vĩ đại trước tôi. Và quan trọng hơn, tôi làm điều đó vì những người hâm mộ, những người yêu thích trò chơi. Câu hỏi thực sự đối với tôi là “Tôi có thể chơi môn thể thao này mà không gian lận không?” Ngày mà tôi không còn có thể đưa ra mọi thứ trên sàn, tôi sẽ kết thúc. May cho các bạn, ngày đó không phải là hôm nay (…) Tôi biết một số bạn ghét tôi, nhưng có một điều các bạn sẽ luôn làm là tôn trọng tôi và đánh giá cao cách tôi tiếp cận trò chơi và những gì tôi cống hiến cho trò chơi “, thêm LeBron Jamestrước khi trở về thực tại sau thất bại trước Cốm Denver trong trận chung kết Hội nghị phương Tây, nơi anh ấy nói rằng anh ấy muốn dành thời gian để suy ngẫm về sự nghiệp của mình.

“Tôi tự hỏi liệu tôi có thể chơi mà không gian lận không, liệu tôi có thể cống hiến hết mình cho thể thao hay không”

« Khi mùa giải kết thúc, tôi nói rằng tôi không chắc liệu mình có tiếp tục thi đấu hay không. Tôi biết nhiều chuyên gia chia sẻ với bạn những gì tôi đang nói, nhưng tôi ở đây bây giờ để nói cho chính mình. Lúc đó, tôi tự hỏi liệu mình có thể chơi mà không gian lận không, liệu mình có thể cống hiến hết mình cho môn thể thao này hay không. Trên thực tế, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này vào cuối mỗi mùa giải trong nhiều năm. Nhưng tôi chưa bao giờ nói về nó một cách công khai “, anh ấy đã giải thích. hôm nay, LeBron James đã tìm thấy động lực của mình ở những đứa con của mình, những người đã đi theo con đường tương tự: Họ theo dõi hành trình bóng rổ của riêng mình và cho dù họ chọn đi bao xa, họ cũng không gian lận trò chơi. Và điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi. Bạn biết điều gì khiến tôi trở lại mỗi năm không? Nó đang theo dõi và huấn luyện các chàng trai của tôi và đồng đội của họ. Tôi nhìn những đứa trẻ này và nó đưa tôi trở lại với lý do tại sao tôi chơi. Những đứa trẻ này đã đưa tôi trở lại nơi tôi cần đến, tình yêu thuần khiết dành cho môn thể thao đẹp đẽ này. Vì vậy, có, tôi có một cái gì đó còn lại. Nhiều thứ. Tôi yêu tất cả các bạn và cảm ơn bạn đã theo dõi hành trình này cho đến nay. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *