LeBron James cuồng loạn, bán bấc vì tương lai?

LeBron James gia nhập đội bóng rổ ưu tú của Mỹ từ năm 2003. Khi sắp nghỉ hưu, người sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 39 vào tháng 12, King James dường như có đủ tố chất để trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng. Ít nhất đó là những gì bài phát biểu của Iman Shumpert gợi ý và những gì anh ấy thể hiện trên mặt của gói Nike Peach Jam.

LeBron Giacôbê cho thấy tuổi thọ ấn tượng. Đến NBA năm 2003, vua James kể từ đó đã giành được bốn chức vô địch NBA. Sau khi thua trong trận Chung kết Western Conference trước Denver thợ mỏ trong phiên bản cuối cùng của Play-Off, Giacôbê thừa nhận rằng anh ấy cần suy nghĩ về phần còn lại của sự nghiệp trong thời gian hợp đồng với Mất Thiên thần Lakers sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Một huấn luyện viên tương lai như Steve Kerr?

Nhưng để làm gì tiếp theo LeBron Giacôbê ? Nó có thể là như vậy? Jason Kidd hoặc Steve Kerr, Giacôbê đưa ra quyết định đi từ cầu thủ đến huấn luyện viên trưởng? Đầu tháng 7, người chơi nhượng quyền cho Mất Thiên thần Lakers phát triển với tư cách là huấn luyện viên, cùng nhau Rajon Rondotừ đội U16 của con trai mình Bryce hoặc Nike Peach Jam.

LeBron James huấn luyện đội bóng của con trai

Bên lề sân bóng rổ, người ta có thể thấy LeBron James đang chia sẻ kế hoạch thi đấu với các cầu thủ trẻ của anh ấy, yêu cầu Hết giờ, đưa ra hướng dẫn ném bóng tấn công hoặc tranh cãi với trọng tài về các quyết định hoặc phàn nàn về thực tế của trận đấu và thời gian. về bất kỳ sự bất đồng nào có thể xảy ra trong trò chơi, điều này đang được đề cập đến bằng chứng là bản chỉnh sửa video bên dưới.

“Chúng ta đang nói về một người biết vở kịch, người biết mọi người nên ở đâu trên sân”

Đồng đội từ LeBron Giacôbê trong bốn mùa Cleveland kỵ binh, Sự tin tưởng Shumpert gần đây đã thực hiện một quan sát đáng chú ý về trí thông minh bóng rổ LeBron Giacôbê. “Bron có một tính cách rất đặc biệt, giống như việc anh ấy phải chia sẻ kiến ​​thức bóng rổ của mình với người khác. Đây có lẽ là siêu năng lực lớn nhất của anh ấy, khả năng thu hút mọi người trên cùng một trang. Chúng ta đang nói về một người biết vở kịch, người biết mọi người nên ở đâu trên sân. Có một trò chơi mà chúng tôi có một anh chàng tấn công phía trước, nhưng anh ta nói “Tôi để anh ta sút như vậy vì ở góc trái, anh ta chỉ chuyển đổi 26% so với 46% nói chung”.

“Tất cả những gì anh ấy nói, bạn sẽ thấy nó diễn ra trước mắt bạn”

Điều gì sẽ khiến ông trở thành một huấn luyện viên thiên tài trong tương lai? Cho những lời củaNiềm tin Shumpert, LeBron Giacôbê có thể dễ dàng làm rung chuyển ngôi nhà vì anh ấy đọc các trò chơi đã có sẵn và rất tiên tiến vào lúc này. “Bạn hiểu ý tôi chứ? Nó khiến tôi trở nên phức tạp, tôi cảm thấy như mình không làm bài tập về nhà. Thật đáng sợ, có những lúc bạn đang ở giữa trận đấu và anh ấy sẽ nói “JR, đưa cho tôi bóng! và sau đó anh ta sẽ nói, “Suỵt, nếu anh ta di chuyển, bạn cắt ngay phía sau anh ta!” Anh ta bắt đầu rê bóng, “Tristan!” Cắt, di chuyển, mang theo hậu vệ của bạn!” Và tất cả những gì anh ta nói, bạn đã thấy mở ra trước mắt bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *