Laurent Blanc thất bại trước PSG, Luis Enrique vào cuộc

Gần đây, Laurent Blanc đã nói rõ về tương lai của Bradley Barcola và các chi tiết của CV: không bắt buộc phải chuyển nhượng. Lạnh lùng với PSG trong hồ sơ Barcola là vậy, nhưng Luis Enrique sẽ không nói lời sau cùng.

Bên cạnh PSGcó vẻ như ủy ban quản lý đã sẵn sàng để vẽ ở bênCV. Nguyên nhân? Câu lạc bộ Paris quan tâm đến Bradley Barcola. le10sport.com tiết lộ với bạn vào ngày 13 tháng 7 rằng Paris thánhGermaine thậm chí đã đưa ra một đề nghị chuyển nhượng cho Bradley Barcola, mặc dù số lượng đề xuất trong câu hỏi chưa được lọc. TôiCV từ chối tiến độ từ PSG cho người bản địa của Villeurbanne được đào tạo tạiOlympic Lyon.

“Chúng tôi không cần bán để thông qua DNCG”

Và đây không phải là một bài phát biểu Laurent trắng ĐẾN Đội ai sẽ nói khác. “Tôi đã có một bài phát biểu nói với tôi rằng: ‘Chúng ta không cần phải bán để thông qua DNCG.’ Trên hết, chúng ta phải rõ ràng về biên chế, tôi trả lời: “Và nếu chúng ta có một đề nghị ở mức độ như vậy?” .. Và bây giờ? CÁC PSG sẽ không bỏ cuộc.

CV nói không, PSG sẽ không từ bỏ Barcola

Theo thông tin được cung cấp bởi Khu thể thao Chủ nhật tuần này, ban giám đốc PSG sẽ có kế hoạch tăng thiết bị cho việc chuyển giao Bradley Barcola. trong khi Louis en-ri-cô thực sự đánh giá cao hồ sơ của cầu thủ chạy cánhCV, giống như một cố vấn bóng đá Louis cắm trại. Những tân binh này không chỉ vì mục đích thể thao vì câu lạc bộ cần hai tân binh người Pháp để tuân thủ các quy định của UEFA về Champions League. Nó vẫn còn để xem những gì sẽ là tập tin. Barcola Hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *