Laurent Blanc đáp trả PSG, Luis Enrique sẽ nổi giận

Nhận thấy mình đang sở hữu lứa tài năng trẻ vô cùng quan trọng, Laurent Blanc không có ý định chia tay họ trong mùa hè này. Phải nói rằng có rất nhiều CLB quan tâm, chẳng hạn như PSG, những người rất quan tâm đến Rayan Cherki và Bradley Barcola. Nhưng huấn luyện viên CV khuyên họ ở lại.

mùa hè vềCV trông rất nóng bỏng. sau khi bán malo muốn ĐẾN Chelsea, câu lạc bộ Lyon có thể bị tấn công bằng các cốm khác. CÁC RB Leipzig do đó cung cấp áp lực cho Cung điện Lukeba tạm thời PSG quan tâm Ryan Cherki vân vân Bradley Barcola. Theo tiết lộ của le10sport.com, các ưu đãi đã được thực hiện cho thành phố thứ hai.

Trắng muốn giữ nugget của mình

trong cột ĐỘI, Laurent Blanc do đó được mời bình luận về tương lai của các cầu thủ trẻ của mình. ” Tôi biết rằng một số đề xuất không thể bị từ chối, đối với các cầu thủ và câu lạc bộ, chẳng hạn như Malo Gusto (Chelsea). Vì vậy, cần phải lường trước người chơi bị tấn công “, nói với huấn luyện viênCV trước khi thêm một lớp khác.

“Những người trẻ này chưa sẵn sàng để đi đến đỉnh cao”

« Tôi có một bài phát biểu nói với tôi: “Chúng ta không cần phải bán để thông qua DNCG.” Trên hết, chúng ta phải xóa biên chế. Tôi trả lời: “Và nếu chúng ta có một đề xuất ở mức độ như vậy?” Những cầu thủ trẻ này đã thể hiện được điều gì đó nhưng chưa sẵn sàng cho đỉnh cao, ngay cả khi các CLB trung cấp có tiềm lực tài chính lớn. “, thêm Laurent Blanc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *