Lakers LeBron James tung ra thị trường một lần nữa, hai người chơi được nhắm mục tiêu

Rất sôi động trên thị trường thương mại NBA, Los Angeles Lakers vẫn chưa hoàn tất việc tăng cường lực lượng cho mùa giải tới. Nhượng quyền thương mại ở California sẽ cố gắng tuyển dụng một trụ cột thứ ba, để hỗ trợ Anthony Davis và Jaxson Hayes. Hai người chơi đã có điểm Tím và Vàng. Theo Jovan Buha của The Athletic, đó là Christian Wood và Bismack Biyombo.

Ngay cả khi họ thua Tôi là BambamCÁC Lakers đã đạt được một mùa giải mạnh mẽ trên giấy tờ, với các phần mở rộng từ Rui Hachimura, Austin Reaves vân vân D’Angelo Russellcộng với một chữ ký Gabe Vincent, hoàng tử kim ngưu, Jackson Hayes vân vân Cam có màu đỏ. Mục tiêu, cho tổng giám đốc Rob Pelinka, để mang lại danh hiệu vô địch NBA lần thứ 18 cho nhượng quyền thương mại California, cần phải củng cố đội hình xung quanh LeBon James. Đặc biệt là vì người sau chắc chắn sẽ thi đấu, vào năm 2023-2024, mùa giải cuối cùng của anh ấy ở LA.

Wood và Biyombo, sẵn sàng gia nhập Los Angeles

Nhưng các nhà lãnh đạo Lakers chưa cạn kiệt thị trường của họ. Thay thế Tôi là Bambam trong sơn và hỗ trợ Anthony Davis vân vân Jackson HayesCÁC Tím và Vàng có hai ý tưởng trong đầu theo Jovan Buha: Inside Christian Wood và Bismack Biyombo đang được cân nhắc cho vị trí thứ 14 trong danh sách, theo một nguồn tin nhóm không được phép phát biểu công khai về vấn đề này. Nguồn tin cho biết Lakers đã quan tâm đến Dario Saric trước khi anh ấy ký hợp đồng với Golden State Warriors vào đầu tuần này. Pelinka giải thích rằng Los Angeles hy vọng sẽ tìm được một cầu thủ khác với Hayes về kỹ năng xoay phóng viên từ thể thao.

Hồ sơ nào cho LA?

Tạm thời tin đồn hơi thất thiệt gỗ. Trên thực tế, điều sau dường như chỉ ra rằng gần đây anh ta đang thảo luận với Lakers. Cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ đã thay đổi biểu ngữ Twitter của anh ấy thành hình ảnh anh ấy đang ôm Kobe Bryanthuyền thoại Lakers và NBA. Có gì mới, hãy lấy nó gỗ hoặc bim bim chỉ nên giúp củng cố những gì đã có để trở thành ứng cử viên vô địch. Người Mỹ sẽ tấn công nhiều nhưng phòng ngự ở mức độ thấp hơn trong khi người Congo sẽ có khả năng tuyệt vời để bảo vệ hàng thủ của mình nhưng sẽ rất hạn chế trong tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *