Lakers LeBron James bị đe dọa vì bẻ khóa NBA

Austin Reaves, người nổi lên với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ ba trong mùa giải này cùng với LeBron James và Anthony Davis, đã đặt mọi nghi ngờ xung quanh tương lai của anh ấy với Los Angeles Lakers khi anh ấy ký hợp đồng bốn năm trị giá 56 triệu đô la trong thời gian miễn phí. Người bảo vệ 25 tuổi cũng tiết lộ rằng anh ấy có thể chuyển sang tham gia hai thương hiệu NBA.

Có một chút căng thẳng xung quanhAustin Reaves và Cơ quan miễn phí của anh ấy trong năm nay. Câu hỏi thực sự duy nhất là sẽ chi bao nhiêu tiền Lakers giữ Mặc dù các cuộc đàm phán không bao giờ dẫn đến việc cầu thủ 24 tuổi nhận được một lời đề nghị cụ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ cuộc đàm phán nào. chứng cớ, Reaves gần đây đã xuất hiện trên tất cả khói qua Matt Barnes vân vân Stephen Jackson và thảo luận về tình huống, tiết lộ một số đội cạnh tranh là ai.

“Đây là nơi tôi muốn ở”

“Tôi thực sự muốn ở LA mọi lúc. Có một số tình huống suýt chút nữa nhưng như tôi đã nói, tôi muốn ở lại với Lakers, đây là nhà của tôi. Đây là nơi tôi muốn ở. » ban đầu đồng ý Austin Reaves trước khi nói nơi anh ta có thể đi: “Có Houston, trước khi Fred VanVleet ký hợp đồng, sau đó là San Antonio”. Đại lý miễn phí Avant la, Houston là đội duy nhất được đề cập khi chúng tôi nói về các thương hiệu tiềm năng trong hồ sơ. Cuối cùng, cái nào tên lửa thay vào đó hãy chọn VanVleetcung cấp cho anh ấy hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA cho một cầu thủ chưa được đào tạo.

Spurs không dũng cảm

Phóng viên tại TRÒ CHƠI, Zach Lowevề phần mình đã giải thích rằng cựa sắt ngần ngại cung cấp hợp đồng cho Austin Reaves, có thể đạt tới 100 triệu đô la trong bốn năm, trước khi cuối cùng thử bất cứ điều gì. Thực vậy, Lakers đã cảnh báo các đối thủ của họ rằng họ sẽ liên kết với nhau bất kể điều gì với lời đề nghị dành cho cầu thủ 25 tuổi của họ. Người Texas có thể nghĩ rằng họ không thể quyến rũ Reaves và do đó để lại manh mối sẽ không mang lại kết quả gì. Và chắc chắn, đối mặt với sự thiếu cạnh tranh này, giá cả đã không bùng nổ và người dân California có thể duy trì Austin Reaves với bản hợp đồng “chỉ” 14 triệu mỗi mùa nên hoạt động xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *