La Rochelle: Sau trận đấu, Alldritt và O’Gara gửi gậy!

La Rochelle đã giành được ngôi sao thứ hai khi đánh bại Leinster ở Dublin sau một cuộc “lội ngược dòng” đáng chú ý. Chiến thắng đến trước khi trận đấu bắt đầu theo đội trưởng của La Rochelle, Grégory Alldritt, người không đánh giá cao thái độ của Ireland.

Vui mừng, xúc động và trên hết là tin tưởng vào sức mạnh của tập thể mình, Grêgôriô vô lý, được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu trong năm vào cuối cuộc họp, không bao giờ nghi ngờ chiến thắng của người dân của mình. Đây đã là những lời của anh ấy trong giờ nghỉ giải lao trên micrô truyền hình Pháp khi đội của anh ấy bị dẫn trước 23-14: Chúng tôi nghi ngờ như vậy. Ở Marseille, chúng tôi kém 8 điểm sau giờ nghỉ. Đây là 9. Nó đã được lên kế hoạch. Chúng tôi sẽ làm công việc trong nửa thứ hai “, thuyền trưởng Maritime tuyên bố. Sự tự tin không thể lay chuyển và có lẽ cả sự tức giận bên trong để hạ gục Leinstermen là điều quá chắc chắn để nâng cao chiếc cúp vô địch trên sân nhà lần thứ ba.

Alldritt: “Chúng tôi không được tôn trọng”

Sau buổi làm việc, trước báo giới, vị thuyền trưởng La Rochelle đã có những chia sẻ về quyết tâm của mình cũng như thái độ của đối thủ. ” Từ quăng rồi, chúng tôi không được tôn trọnggiao phó chết tiệt. Anh ấy (James Ryan) không nhìn vào mắt tôi khi bắt tay tôi. Và điều đó không nên được thực hiện. Có rất nhiều giá trị trong câu lạc bộ của chúng tôi. Đến ngày 17-7, đó là một trò chơi khác. Tại 23-14, động lực có lợi cho chúng tôi ». vô lý đừng băm chữ. Anh ấy nhớ lại những khoảnh khắc quan trọng của trận đấu và nguồn gốc phi thường của đội La Rochelle này. “ Chúng tôi quyết định rằng trận thua cuối cùng đã kết thúc, cảnh báo thuyền trưởng từ La Rochelle. Chúng tôi không muốn tranh luận, phải nói về trọng tài mặc dù chúng tôi đã vài lần bực bội với một số pha tấn công bằng vồ. Chúng tôi đã không bỏ cuộc, và chúng tôi quay trở lại vồ, hết lần này đến lần khác… Trọng tài thực sự có thể gây ra tranh cãi mới khi các cầu thủ Ireland dường như bị phạt trong nhiều tình huống.

Tranh luận giữa Sexton và O’Gara

Ronan O’Gara cũng đến để vượt qua chữ “i” tại buổi họp báo. ” Chúng tôi luôn được coi là một câu lạc bộ nhỏquản lý tức giận Rochelais. Thật đáng thất vọng, nhưng điều đó sẽ thay đổi “. Tất nhiên, giữ vương miện của mình, Các Rochelle đã đi vào lịch sử nhiều hơn một chút và có thể tự hào ngày nay là câu lạc bộ hay nhất châu Âu (trên thế giới?). Và chắc chắn rằng Leinster, bị đánh bại trên sân nhà trong trận chung kết, trong tương lai sẽ có một mối hận khác với đội La Rochelle chưa biết mùi chiến thắng này. Một sự cạnh tranh rất mạnh vừa được sinh ra. Và theo thông tin báo người Ireland tự docãi nhau giữa Ronan O’Gara, sẽ bộ xương, Jonathan Sexton và một trợ lý huấn luyện viên Leinster sẽ diễn ra ở nửa thời gian của trận đấu khi mọi người vào phòng thay đồ. Tờ báo đề cập đến một vụ ẩu đả gần phòng thay đồ của trọng tài. Một cuộc điều tra đã được đưa ra bởi EPCR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *