Kylian Mbappé xả áp, hoảng loạn ở PSG

France Football đã đăng một cuộc phỏng vấn với Kylian Mbappé vào thứ Bảy tuần này, trong khi tương lai của anh ấy là một trong những chủ đề chính của kỳ chuyển nhượng. Ngôi sao của Paris Saint-Germain đã không giải quyết trực tiếp, nhưng vẫn đưa ra một vài gợi ý và hơn thế nữa, một số lời chỉ trích được che đậy một cách mỏng manh về hướng mà dự án đang thực hiện.

Anh ta trông giống như anh ta có thể là thuyền trưởng duy nhất trên tàu khi anh ta rời đi Lionel Messi, hơn Kylian Mbappe cuối cùng có thể rời đi PSG ! Tương lai của anh ấy đang lo lắng trong nội bộ và Nasser Al-Khelaifi không thể rõ ràng hơn: hoặc anh ấy gia hạn trong vài ngày tới, hoặc anh ấy sẽ được chuyển nhượng trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

“Về cơ bản, tôi luôn không hài lòng, vì vậy tôi không bao giờ ấn tượng với những gì mình làm”

Trong bối cảnh này, mọi bản phát hành Mbappé được nghiên cứu cẩn thận và đây là trường hợp của một cuộc phỏng vấn dài được đăng vào thứ Bảy tuần này bởi Bóng đá Pháp. « Tôi đẩy các giới hạn cho bản thân mình đầu tiên. Người ta không thích bạn nói như vậy đâu, nhưng sự nghiệp là ích kỷ, là của bạn, là thứ bạn bỏ lại phía sau. ” đội trưởng giải thíchđội tuyển Pháp. « Về cơ bản, tôi luôn không hài lòng, vì vậy tôi không bao giờ ấn tượng với những gì mình làm. Đó đã là chìa khóa đầu tiên để hiểu bản thân mình vì mọi việc tôi làm, tôi đều tự nhủ rằng mình có thể làm lại và tốt hơn nữa. Tôi khao khát chiến thắng ».

“Tôi chỉ ghét tham gia”

« Tôi không muốn ở trong một đội chỉ để cạnh tranh cũng ra mắt Kylian Mbappé, giống như một lời cảnh báo cho PSG sau thất bại thứ mười một ở Champions League. ” Chính vì vậy mà đôi khi mọi người nghĩ tôi kiêu ngạo. Bởi vì tôi chỉ ghét tham gia. Đó không phải là bản chất của tôi, đó không phải là con người của tôi và tôi không ngại nói ra những gì mình muốn ngay cả khi mọi thứ không theo ý mình. Tôi cũng không sợ thất bại, đó là một phần sự nghiệp của một cầu thủ. Nhưng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng tôi sinh ra để giành chiến thắng và tôi muốn thể hiện điều đó với mọi người ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *