Kylian Mbappé vào lưới PSG, tân binh trả lời

Được bình chọn là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất mùa giải, Kylian Mbappé đã trút sạch túi của mình trong một cuộc phỏng vấn với France Football. Người đàn ông của PSG đã không ngần ngại nói với câu lạc bộ của mình, sau màn trình diễn đáng thất vọng vừa qua ở Champions League. Đến thủ đô vào Chủ nhật này, Lucas Hernandez đã gián tiếp trả lời.

Các giải vô địch luôn từ chối PSG. Năm thứ hai liên tiếp, đội bóng thành Paris thua ở vòng 16 đội. Đối với một đội bóng đang nuôi tham vọng chiến thắng, điều đó vẫn là chưa đủ. Đặc biệt là với Kylian Mbappé, người hy vọng sẽ mang về chiếc cúp tai to Paris lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Bóng đá Phápngôi sao người Pháp nói về những gì còn thiếu trong PSG để thực hiện và không ngần ngại địa chỉ lãnh đạo.

Mbappé tiết lộ sự thật về PSG ở Champions League

« Tôi không biết PSG đang thiếu điều gì (để vô địch Champions League), đó không phải là câu hỏi quá lớn đối với tôi. Bạn phải nói chuyện với những người tạo nên đội bóng, những người tổ chức đội hình, những người xây dựng câu lạc bộ này. Đôi khi trong bóng đá, bạn phải đối mặt với thứ được gọi là trần nhà bằng kính. Đó là lý do tại sao nó không phải là một câu hỏi quá nhiều đối với tôi mà là câu hỏi trên “anh ấy đã để mình đi trong cuộc phỏng vấn dành cho Bóng đá Pháp.

Lucas Hernandez đã đăng một thông điệp tích cực

đến tại PSG Chủ nhật này, Lucas Hernandez tin rằng CLB có khả năng giành chiến thắng giải vô địch. « Tôi đã đến một câu lạc bộ rất lớn với những cầu thủ rất lớn. Tôi vẫn còn trẻ và còn nhiều điều phải học. Tôi đến đây chính xác là để học hỏi, nhưng cũng và trên hết là để giành được những danh hiệu… Tối đa! Đó là nguồn động lực lớn nhất của tôi. Tôi chơi để giành chiến thắng, và tôi muốn giành được mọi thứ ở đây » đem lại sự tự tin cho hậu vệ PSGTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *