Kylian Mbappé thú nhận kinh khủng, PSG có thể run sợ

Khi tương lai của anh ấy thúc đẩy kỳ chuyển nhượng, một cuộc phỏng vấn với Kylian Mbappé trên France Football sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Tương lai của anh ấy tại Paris Saint-Germain chắc chắn là một chủ đề nóng và mặc dù anh ấy chưa bao giờ đề cập trực tiếp đến nó, đội trưởng người Pháp đã ám chỉ rằng Ligue 1 có thể quá nhỏ đối với anh ấy.

Mỗi ngày có thể là quyết định. Kể từ khi phát hành Nasser Al-Khelaifi, bế tắc đã thực sự được đưa ra giữa PSG vân vân Kylian Mbappe. Sự lựa chọn rất đơn giản: hoặc tiền đạo này được gia hạn hoặc anh ta sẽ bị chuyển nhượng từ kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, hiện tại, dường như chưa có câu lạc bộ nào cụ thể hóa…

“Đối với mọi người, nó trở nên bình thường”

Trong khi đó, Mbappé đang gieo rắc manh mối và điều này đã xảy ra với một cuộc phỏng vấn dài được đăng vào Chủ nhật tuần này bởi Bóng đá Pháp, nơi anh ta gây ra sự thiếu công nhận nhất định ở Pháp. ” Có phải mọi người đánh giá thấp hiệu suất của tôi? Vâng, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ. Ở Pháp, họ thấy tôi trưởng thành, họ thấy tôi mọi lúc, ở PSG mỗi cuối tuần hay trên tuyển ngôi sao người Paris giải thích. ” Và tôi đã ghi được rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, nó trở nên bình thường. Tôi chưa bao giờ phàn nàn rằng hiệu suất của tôi đã được coi là đương nhiên ».

“Cá nhân tôi đánh giá thấp những gì Messi làm, những gì Cristiano Ronaldo làm, những gì những cầu thủ vĩ đại làm”

« Tôi còn trẻ và tôi đã có cơ hội trở thành một người quan sát, cách đây không lâu, trước khi trở thành một diễn viên. Và bản thân tôi, tôi đánh giá thấp những gì Messi làm, những gì Cristiano Ronaldo làm, những gì những cầu thủ vĩ đại làm Kylian Mbappé tiếp tục. ” Chúng ta đang ở trong một xã hội tiêu dùng, nơi mà “của tốt, nhưng làm lại”. Và thực tế là tôi ở ngay bên cạnh, ở Paris… Tôi nghĩ chơi ở Paris-SG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ chia rẽ. Vì vậy, tất nhiên nó thu hút những lời đàm tiếu nhưng nó không làm tôi khó chịu vì tôi biết mình làm gì và làm như thế nào ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *