Kylian Mbappé thả bom cá nhân, PSG hoảng hồn

Chỉ hơn 1 năm sau khi tuyên bố gia hạn với PSG, Kylian Mbappé đã có quyết định mới về tương lai của mình. Crack Bondy đã thực sự quyết định không thực hiện tùy chọn trong hợp đồng của mình thêm một mùa giải. Nói cách khác, đội trưởng của tuyển Pháp có thể tự do vào năm 2024.

Một năm trước, Kylian Mbappé đã đưa ra một trong những quyết định thuyết phục nhất lịch sử PSG, dẫn đến sự phục hồi tuyệt vời trong kỳ chuyển nhượng. Và vì lý do chính đáng, khi anh ấy dường như chỉ đạo Real Madrid, tiền đạo người Pháp cuối cùng cũng thông báo gia hạn với Paris. Chính thức đến năm 2025.

Mbappe sẽ không kích hoạt tùy chọn của mình tại PSG

Tuy nhiên, một vài tuần sau, có thông tin tiết lộ rằng đây là hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Kylian Mbappe là người duy nhất có thể kích hoạt. Và theo thông tin từ ĐỘIđội trưởng của đội tuyển Pháp đã quyết định mặc dù thời hạn được ấn định là ngày 31 tháng 7 năm 2023. Anh ấy sẽ không thực hiện lựa chọn của mình.

Kết nối vẫn có thể?

Hậu quả rất quan trọng vì nếu mọi thứ không thay đổi, Kylian Mbappe sẽ được phép thảo luận với câu lạc bộ mà anh ấy lựa chọn từ ngày 1 tháng 1 tới với mục đích đưa ra cam kết tự do vào mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, ĐỘI nói thêm rằng điều này không hoàn toàn đóng dấu tương lai của ngôi sao Bondy, người có thể quyết định gia hạn hợp đồng. Như anh đã làm cách đây một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *