Kylian Mbappé được phép, PSG sẵn sàng đánh mạnh?

Còn hợp đồng đến tháng 6/2024, Kylian Mbappé một lần nữa làm chủ vận mệnh của mình và không hề có ý định mất kiểm soát, khiến PSG thất vọng, những người đã ra tối hậu thư cho tương lai của anh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tuyển thủ Pháp vẫn không chịu tiếp tục, từ chối ý định chuyển đến hè này? PSG có nên hành động dứt khoát như năm 2019 với Adrien Rabiot? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi ngày hôm nay.

Có thể hòa giải giữa PSG và Kylian Mbappe? Ngôi sao người Pháp đã thông báo với ban quản lý của mình rằng anh ấy sẽ không kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng thuê, đồng thời xác nhận công khai rằng anh ấy không có ý định thu dọn đồ đạc trong kỳ chuyển nhượng. thông thoáng, Kylian Mbappéngười vừa bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, vẫn sẽ chuyển sang công ty tự do vào mùa hè năm 2024. Và không giống như năm ngoái, PSG không sẵn sàng mạo hiểm nhìn thấy cái đầu gondola của mình bị lỏng.

Một tối hậu thư rất nghiêm trọng?

Nasser Al-Khelaifi rõ ràng trong tuần này bằng cách nâng cao giọng nói của mình. hoặc Kylian Mbappé muốn sống ở PSG, anh ấy cần gia hạn, hoặc quyết tâm đóng gói. ” Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuầncho thấy thứ tư này tổng thống PSGtrình bày bởi người Paris. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở. Nó là như vậy đối với anh ấy và đối với những người khác. Không ai vĩ đại hơn câu lạc bộ, không cầu thủ nào, kể cả tôi. Nó rất rõ ràng. »

Một cú sút áp lực được thực hiện trong khi PSG không có nhiều lý lẽ để bẻ cong Kylian Mbappé. Người thứ hai thực sự có thể quyết định tôn trọng hợp đồng của anh ta mà không đính kèm chữ ký của anh ta vào hợp đồng thuê mới, và điều đó không thoát khỏi anh ta. Dựa theo người Parisđội trưởng nhạc blues nhận thức được rằng vị trí và tầm quan trọng của nó đối với PSG bảo vệ nó khỏi những ngoại lệ có thể xảy ra. Và anh sẽ ngay từ đó về sau Đội đã chỉ ra một vài ngày trước rằng ban quản lý không có kế hoạch thực hiện mà không có dịch vụ số 7 vì nó đã được quyết định Adrian Rabiotbị loại khỏi nhóm chuyên nghiệp vào tháng 12 năm 2018 và trong suốt nửa sau của mùa giải, mặc dù tình hình không thay đổi.

“Nếu anh ấy không muốn thì chuyện gì sẽ xảy ra? »

Ở bên anh, Daniel Riolo tự hỏi chính xác về chiến lược PSGvà câu trả lời được đưa ra nếu Kylian Mbappé tiếp tục ngoảnh mặt làm ngơ. ” Lời đẹp thì hay, nhưng bê tông thì saophóng viên thắc mắc RMC thứ sáu lúcAfterFoot. Chuyện gì sẽ xảy ra ? Bạn đẩy Mbappé khiến anh ấy mất mặt và đến nói rằng anh ấy tiếp tục. Nếu tốt như vậy, nhưng nếu anh ta không muốn thì chuyện gì sẽ xảy ra? »

Vậy theo bạn, cái nào PSG anh ấy có nên đánh mạnh không Kylian Mbappé ? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *