Kylian Mbappé đã đổ vào, hết cho PSG

Trong những tháng gần đây, Kylian Mbappé đã nói về sự gắn bó của anh với PSG và mong muốn giành chức vô địch Champions League cùng câu lạc bộ nước Pháp. Nhưng đằng sau hậu trường, người chơi ba màu sẽ thể hiện một bộ mặt khác. Theo báo chí Tây Ban Nha, nhà vô địch thế giới 2018 muốn rời Paris bằng mọi cách để hiện thực hóa giấc mơ: gia nhập Real Madrid.

PSG đã mang lại kết quả của họ. Ngay cả khi có sự tấn công từ Real Madrid, Kylian Mbappé sẽ là người Paris ở mùa giải tới. Cầu thủ 24 tuổi nói về tham vọng của mình trong mùa giải tới. Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, nó là Paris Saint-Germain “cầu thủ quốc tế người Pháp nói với Pháp 3.

Mbappe đã có quyết định của mình

Nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, Mbappé sẽ hối hận vì phần mở rộng của nó đến PSG. Trên thực tế, tuyển thủ Pháp muốn thay đổi cục diện và gia nhập một đội bóng có khả năng vô địch Champions League. Bức xúc với cách hành xử của lãnh đạo, sao Pháp bày tỏ mong muốn được người thân noi theo OK mỗi ngày. Trong trường hợp này, Mbappé cần liên hệ với lãnh đạo của mình để chính thức hóa quyết định của mình.

Mbappé phải can đảm bằng cả hai tay

« Cầu thủ người Pháp phải nói chuyện với Tiểu vương Qatar, chủ sở hữu của PSG, và nói với ông rằng anh muốn ra đi. Anh ấy phải có can đảm này, điều mà anh ấy chưa bao giờ có. Anh ấy biết rằng cả PSG sẽ đổ dồn vào anh ấy và gọi anh ấy là kẻ phản bội, anh ấy phải vượt qua điều đó. Nếu anh ấy muốn đến Real Madrid, mùa hè này với giá 200 triệu hoặc năm sau miễn phí, anh ấy phải đối mặt với Tiểu vương và nói: ‘Tôi sẽ ra đi’. Họ sẽ thúc đẩy anh gia hạn đến 2025, anh phải từ chối » bỏ Tomas Gonzalez Martin, phóng viên cho Tranh luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *