Kylian Mbappé bỏ lỡ cơ hội ở kỳ chuyển nhượng PSG

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ rất bận rộn với PSG, nhưng Kylian Mbappé sẽ bày tỏ những mong muốn nhất định về việc tuyển dụng. Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình, tiền đạo của đội tuyển Pháp đã phủ nhận phiên bản sự thật này và đảm bảo tập trung vào màn trình diễn của mình.

Mùa hè hứa hẹn sẽ bận rộn PSG ! Ngoài những lượt khách đã được ghi nhận từ milan Skriniar vân vân Marco Asensio Ai sẽ ký miễn phí, đội bóng thủ đô nhắm đến quân tiếp viện và đặc biệt là tư cách vua phá lưới. Quả thật trong vài tháng, Kylian Mbappe tích cực gọi cho một trục thực hiện (Osimhen ? Đại tá Muani ? kane ?) để giải phóng anh ta khỏi vai trò này PSG.

Mbappé khẳng định PSG rất nặng

Ngoài ra, như tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Bernardo Silva là một trong những ưu tiên PSGchợ. Hồ sơ được xác minh nội bộ bởi Kylian Mbappéngười mơ ước được đoàn tụ với đồng đội cũ của mìnhHoa Kỳ Monaco tại Parc des Princes mùa tới.

“Câu lạc bộ này đang làm những gì có thể”

Đã hỏi trên micrô Kênh + Tối thứ bảy, số 7 của PSG tuy nhiên muốn làm dịu tình hình liên quan đến mong muốn của mình cho chợ : « Tôi mong đợi gì từ PSG vào năm tới? Không, không, không, không có gì. Tôi, tôi chỉ ở đây để chơi. Như tôi đã nói, tôi vẫn còn hợp đồng và tôi sẽ đến thi đấu. Câu lạc bộ đang làm những gì có thể và tôi sẽ chỉ hài lòng với những gì câu lạc bộ đang làm. Phần còn lại không phải việc của tôi “, nhát gan Mbappé. Đó là hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *