Kỳ vọng trở lại ở PSG, ông ra tối hậu thư lớn

Còn hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với Bologna, Thiago Motta sẽ lọt vào tầm ngắm của PSG để bù đắp cho sự ra đi có thể xảy ra của Christophe Galtier trong mùa hè này. Để khỏi phải chứng kiến ​​HLV người Italia gõ cửa, Chủ tịch Joey Saputo sẽ lên lịch hẹn với ông. Về phần mình, Thiago Motta sẽ yêu cầu Bologna bảo đảm ở lại mùa tới.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Christophe Galtier sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình PSG mùa sau, đề phòng tai họa ập vào giải hạng 1. Và trong trường hợp giải đấu xảy ra thảm họa, đội bóng thủ đô đã nhắm đến một số huấn luyện viên. Thực vậy, PSG sẽ nghĩ Luis Enrique và để Thiago Motta, trong số những người khác, trong khoảng thời gian sau Galtier.

Bologna muốn gia hạn Thiago Motta

Thật không may cho PSG, Bologna sẽ không có kế hoạch để cho nó đi Thiago Motta vào cuối mùa. Để tối đa hóa cơ hội giữ kỹ thuật viên người Ý, Joey Saputo quyết định đưa vấn đề vào tay của chính họ.

Motta xin được tại ngoại ở Bologna

Theo thông tin từCorriere dello SportCanada Joey Saputo nên đến bologna thứ bảy này Và như được thể hiện bởi các phương tiện truyền thông xuyên núi, tổng thống đỏ xanh cuộc họp theo lịch trình với Thiago Motta Đầu tuần tới. Trong khi huấn luyện viên của anh ấy còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Joey Saputo muốn kéo dài thêm một mùa giải để hạ nhiệt tinh thần của cấp trên, và đặc biệt PSG. Ở bên anh, Thiago Motta muốn giải thích mục tiêu và sự đảm bảo cho môn thể thao của mình ở lại Bologna. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *