Kỳ vọng ở PSG, ông sẽ có một thông báo đáng khích lệ

Như chúng tôi đã tiết lộ với le10sport.com hai ngày trước, PSG có ý định chiêu mộ Marco Asensio. Cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là sẽ không gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Quyết định dự kiến ​​sẽ có trong vài ngày tới.

Xong rồi đó PSG đang là nhà vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, đây là kỷ lục mới ở Ligue 1. Sau một mùa giải đầy sóng gió phía sau, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô sẽ có thể tập trung vào kỳ chuyển nhượng. Những thứ nghiêm trọng đã bắt đầu kể từ khi theo dõi Marco Asensio đã được mở như chúng tôi đã báo cáo với bạn tại le10sport.com.

Asensio kháng cáo

Marco Asensio khơi dậy sự quan tâm của một số câu lạc bộ. CÁC PSG là một phần của theo thông tin của chúng tôi, nhưng không chỉ vậy. Fabricius La mã cho thấy rằng câu lạc bộ của Premier League cũng sẽ liên lạc với anh ta. Asensio không còn có bất kỳ ảo tưởng về tương lai của mình Real Madrid và anh ấy sẽ sẵn sàng giao tiếp.

Asensio sẽ tuyên bố ra đi

Nhà báo người Ý đã nêu trên tài khoản của mình TwitterMarco Asensio dự kiến ​​​​sẽ công bố kết quả của nó cho công chúng trong vài ngày tới. Anh sẽ rời Real Madrid và do đó sẽ được tự do tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào anh ấy muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *