Kỳ phùng địch thủ Nadal-Djokovic tâm điểm trước thềm Roland-Garros

Không còn nghi ngờ gì nữa, là hai nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt khi cả hai cùng cán mốc 22 danh hiệu Grand Slam, Rafael Nadal và Novak Djokovic đã có một cuộc chiến khó tin ở khắp mọi nơi, nhưng đặc biệt là ở Roland-Garros. Trên thực tế, trong 59 lần đụng độ của họ, 10 trận diễn ra tại Porte d’Auteuil, trận gần nhất diễn ra vào năm 2022 trong các trận tứ kết. Nếu cơ hội xem cuộc chiến ở Paris trong bốn năm liên tiếp là rất nhỏ, thì một bộ phim tài liệu kể lại cuộc so tài của họ sẽ sớm được phát hành.

Họ đã đối đầu với nhau nhiều hơn bất kỳ ai trong lịch sử quần vợt. Rafael Nadal vân vân Novak Djokovic luôn tạo ra một cuộc chiến đáng kinh ngạc mỗi khi họ thi đấu và chúng ta có thể hy vọng vào phiên bản 2023 sẽ trải qua trận chiến thứ 60. Majorcan, người đã bị chấn thương từ đầu mùa giải, rất tiếc sẽ tuyên bố rút lui, điều này không tốt cho việc sản xuất phim tài liệu có sẵn trên nền tảng video thủ tướng.

Nơi tất cả bắt đầu

Rafael Nadal vân vân Novak Djokovic sẽ luôn có một câu chuyện đặc biệt cho Roland Garros. Câu chuyện chung của họ bắt đầu Porte d’Auteuil năm 2006, khi tay vợt người Tây Ban Nha dẫn trước tay vợt người Serbia trong trận tứ kết năm đó. Đó là cuộc đối đầu đầu tiên của họ và cũng là cuộc đối đầu mới nhất Roland Garros. Có thể cho rằng hai trong số những đối thủ vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt, họ đã đi theo những quỹ đạo khác nhau trong thời gian gần đây, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc chứng kiến ​​trận đấu thứ 60 của họ vào một ngày nào đó…

Phát hành ngày 26 tháng 5

Hoan thanh bởi Cedric Jallet, Julie Roberts vân vân Antoine Benneteauphim tài liệu Nadal/Djokovic, quyết đấu tại Roland-Garros sẽ ra mắt video thủ tướng Ngày 26 tháng 5 tới, hai ngày trước khi bắt đầu bức tranh lớn. Do đó, câu chuyện về cuộc đấu tay đôi của họ được kể ở đó với Grand Slam Paris như một chủ đề chung. Do đó, đây sẽ là cơ hội để tham gia vào cuộc thi hoành tráng này trong khoảng một giờ nữa.

huyền thoại khách

Giữa những hình ảnh lưu trữ và những kỷ niệm, bộ phim tài liệu còn mang đến nhiều khách mời phát biểu liên quan đến cuộc thi này. Vì vậy, người chơi trong thời gian gần đây như Stan Wawrinka, Jo-Wilfried Tsonga hoặc Đaminh Thiêm cầm micro, như một huyền thoại cũ Roland Garros BẰNG Gustavo Kuerten hoặc Sergi Bruguera. Các nhà báo và người thân của cả hai nhà vô địch cũng được mời để vinh danh cuộc chiến phi thường này giữa hai trong số những người vĩ đại nhất trong lịch sử…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *