Kỷ lục chuyển nhượng cho Mbappé, quyết định lớn của PSG

Thế là xong, một cột mốc mới đã đạt được trong vở kịch xà phòng của Kylian Mbappé. Trên thực tế, PSG đã quyết định không triệu tập cầu thủ người Pháp cho chuyến du đấu tại Nhật Bản. Một sự lựa chọn chắc chắn ít nhiều chứng minh rằng đội bóng thủ đô giờ muốn chia tay anh. Động thái từ Mbappé đang đạt được đà. Nhưng với chi phí nào?

Sau từ thứ hai, mà PSG bây giờ bắt đầu kinh doanh cho Kylian Mbappé. Người sau không muốn gia hạn, câu lạc bộ thủ đô đã quyết định không đưa anh ta vào chuyến lưu diễn ở Nhật Bản. Các tùy chọn có hiệu ứng bom và hoạt động ít tách biệt hơn giữa Mbappé và cũng PSG

Kỷ lục của Neymar bị phá?

Với khả năng đó Kylian Mbappe bỏ nó đi PSG, thì câu hỏi đặt ra về giá chuyển nhượng. Trong những tuần gần đây, đã có một số tiếng vang về số điện thoại của tuyển thủ Pháp. Đặc biệt, nó đã được giải thích rằng PSG muốn chuyển hồ sơ với Mbappé và do đó đánh bại được thiết lập sau khi đến Neymar với giá 222 triệu euro.

Mbappe? Chỉ 100 triệu €

Kylian Mbappe anh ấy sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất tiếp theo trong lịch sử? Rõ ràng là không. Tự nhiên là phóng viên cho thể thao, Mario Cortegana giải thích rằng thay vì yêu cầu một số tiền điên rồ khoảng 200 triệu euro, các bên PSG cuối cùng có thể đồng ý bán Mbappé chỉ với hơn 100 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *