Kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG gặp đại gia

Nếu ở trục tấn công, Paris Saint-Germain vẫn đang tìm kiếm hạnh phúc thì danh tính của cầu thủ chạy cánh phải được Luis Campos theo đuổi là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Sau Marco Asensio, người sẽ sớm được chính thức chuyển đến, Bernard Silva đang được câu lạc bộ Paris để mắt tới theo thông tin của chúng tôi. Và điều đó thật tốt, bởi vì cựu AS Monaco sẽ không bao giờ nói không với việc trở lại Pháp.

Anh ấy có mọi thứ từ người mới hoàn hảo đến PSG. Khung từ PepGuardiola ĐẾN thành phố Manchester và không thể phủ nhận là một walker tài năng, Bernardo Silva và một trong những ưu tiên chính của kỳ chuyển nhượng Paris. Chúng tôi thực sự đã tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng PSG sẽ sớm đưa ra lời đề nghị, với người Bồ Đào Nha, người sẽ tìm kiếm người đồng đội cũ của mình Kylian Mbappé.

Guardiola muốn ảnh hưởng đến cơ hội của PSG

Vấn đề là thành phố Manchester Tôi thực sự không thể buông tay Bernardo Silva. Dựa theo người Parisđiều này sẽ đặc biệt đúng đối với PepGuardiolađiều này sẽ gây áp lực lớn lên lãnh đạo của anh ấy khi không thấy các cầu thủ của mình tham gia PSG mùa hè này.

Bernardo Silva chỉ muốn PSG

Tuy nhiên, các bên liên quan chính sẽ không nói không. Theo thông tin từ nhật báo Paris, Bernardo Silva rõ ràng là muốn tham gia PSG. Điều này sẽ liên quan đến việc tham dự cắm trại và từ Mbappé ở Paris, nhưng chủ yếu là do hoàn cảnh gia đình anh ấy, vì họ hàng của anh ấy không thích cuộc sống ở Manchester chút nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *