Kỳ chuyển nhượng đang nóng lên, PSG đứng trước đòn chí mạng?

Mong muốn tăng cường lực lượng cho PSG sau 2 kỳ chuyển nhượng thất bại, Luis Campos đã tiến bộ trong những ngày gần đây. Ngoài các dấu vết của Rafael Leao và Bernardo Silva, người Bồ Đào Nha đã đặt những con tốt của mình cho Marco Asensio. Các tập tin sẽ được theo dõi.

Mùa hè sẽ bận rộn PSG. Câu lạc bộ thủ đô có thể chính thức xác nhận danh hiệu thứ mười một của mình với tư cách là nhà vô địch Pháp vào tối thứ Bảy này tại Strasbourg để mở các trang của mùa khá đặc biệt này. Khi các mục tiêu thể thao đã được đáp ứng, nhà lãnh đạo cuối cùng sẽ có thể tập trung 100% vào kỳ chuyển nhượng. Một làn sóng khởi hành dự kiến ​​​​với Neymar, Lionel Messinhưng cũng Carlos Soler vân vân Renato Sánchez như chúng tôi tiết lộ cho bạn độc quyền. Theo hướng đến, mà PSG muốn thực hiện một shot.

PSG hoàn toàn tin tưởng Asensio

Theo nguồn tin của chúng tôi, PSG muốn chiêu mộ Marco Asensio. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ bị giải phóng hợp đồng vào cuối mùa do không tìm được sự đồng ý với Real Madrid để tiếp tục. cánh đồng louis đang tìm kiếm và anh ấy không muốn bỏ lỡ cơ hội như vậy, anh ấy là người cần tuyển dụng với ngân sách “chặt».

Vụ án tiếp tục

truyền thông bóng đáđiều đó tiết lộ sự quan tâm PSG đổ Marco Asensio tháng 12 năm ngoái, chỉ ra rằng tệp “kiên trì tiến về phía trước“. Vì vậy, câu lạc bộ thủ đô đang trên đường đạt được một cú đánh lớn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *