Kỳ chuyển nhượng đang đến gần, OM có thể thở phào

Theo Leonardo Balerdi, Alexis Sanchez có thể tiếp tục ở OM. Một Igor Tudor quan trọng khác, Valentin Rongier đã phác thảo tương lai của mình.

L’VỀ trận chiến cho Champions League vào cuối mùa giải. Đồng thời, Tổng thống Pablo longoria muốn tiết kiệm alexis SánchezHợp đồng của ngôi sao người Chile sẽ hết hạn vào ngày 30/6.

Alexis Sanchez đã sẵn sàng ở lại, còn Valentin Rongier thì sao

đổ Thể thao RMC, Leonardo bánh bao cho mọi người biết rằng anh ấy dự định tiếp tục ở OM, alexis Sánchez đang trong tình trạng tốt ở Marseilles. Một cái gì đó hạnh phúc Igor Tudo những nơi Chile gần với Kylian Mbappé vân vân Erling bài hát hà lan. Bạn nghĩ thế nào về Lễ tình nhân ronger ?

“Tôi cảm thấy thoải mái ở đây, tôi không có lý do gì để rời đi”

mùa này, Igor Tudo không bao giờ ngừng khen ngợi các thuộc tính Valentin Ronger. Và hóa ra huấn luyện viênVỀ sẽ có thể thở về ronger đưa ra tuyên bố gần đây của tiền vệVỀ. “Tôi cảm thấy như ở nhà, tôi không có lý do gì để rời đi. Bạn biết thế giới bóng đá, nhưng tôi không có lý do gì để đi. Tôi thích câu lạc bộ, thành phố. tại sao đi Nếu điều đó khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn… Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *