Kombouaré bị sa thải, FC Nantes có dự án khó tin

Gặp nguy lớn tại Ligue 1, FC Nantes đang trải qua giai đoạn cực kỳ khủng hoảng. Chim hoàng yến đã đưa ra quyết định khó khăn là chia tay Antoine Kombouaré để cố gắng tự cứu mình. Nhưng trước khi Pierre Aristouy được bổ nhiệm, lãnh đạo Nantes đã điều tra Rolland Courbis như chúng tôi đã tiết lộ. Được hỏi bởi Le 10 Sport, người sau đã xác nhận thông tin của chúng tôi.

Bị mắc kẹt ở cuối bảng xếp hạng, mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes đang bị đe dọa loại bỏ. Đi vào toulouse chủ nhật mà óc chó cầm máu cho buổi ra mắt của bộ đôi Pierre Aristouy-Oswaldo Vizcarrondo. Tuy nhiên, gia đình Chúng tôi cũng đã nghĩ đến những trở ngại bao gồm Roland Courbis vân vân Stephane Ziani theo thông tin của chúng tôi. Marseilleis đầu hàng 10 môn thể thaoxác nhận tiết lộ độc quyền của chúng tôi.

“Tôi được gọi”

Chuyên gia trong các nhiệm vụ sinh tồn, Huấn luyện viên Courbis được yêu cầu bởi một nhóm gia đình Chúng tôi. « Tôi đã được gọi, tôi đã nhận được một số cuộc điện thoại, vâng. Những người thể hiện rằng họ thân thiết với FC Nantes và gia đình của chúng tôi. Tôi đã được thăm dò ý kiến ​​để tìm ra vị trí của mình về số lượng khách có thể đến, tôi nghe nói vậy. Tôi được yêu cầu chuẩn bị, rằng tôi sẽ được gọi bởi Gia đình của chúng tôi. Nhưng cho đến hôm nay cả cha và con trai đều không liên lạc với tôi “, anh ấy nói với chúng tôi tuần trước. Marseilleis rất hào hứng với ý tưởng này.

“Tôi không thể tưởng tượng được việc nói không với FC Nantes”

« Tôi sẽ chấp nhận lời đề nghị chứ? Tất nhiên rồi ! Tôi biết, tôi có một số khuyết điểm, nhưng tôi cũng còn sót lại một số đức tính và trong những đức tính ấy vẫn có sự đứng đắn. Nếu một câu lạc bộ như FC Nantes, mà tôi coi là một câu lạc bộ vĩ đại của Pháp, đã gọi cho tôi và yêu cầu tôi giúp đỡ họ, nhưng tôi không thể từ chối. Tôi không thể tưởng tượng việc nói không với FC Nantes, với câu lạc bộ này, với những người ủng hộ này. Vì tôi từ chối tưởng tượng Bordeaux, Saint-Etienne và Nantes cùng nhau thi đấu ở giải hạng hai… Nếu một trong những câu lạc bộ này, 4 ngày sau thời hạn chót, phiền lòng liên hệ với tôi, tôi sẽ xắn tay áo và nói đồng ý. Từ chối tiếp tay cho những CLB bóng đá lớn của Pháp, tôi tự cấm mình “, đã trả lời Roland Courbis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *