Kinh thiên động địa tại FC Nantes, anh tung cú call khủng bằng chân

Vật lộn để tồn tại ở Ligue 1, FC Nantes quyết định chia tay Antoine Kombouaré để thực hiện một cú sốc điện và tránh xuống hạng. Bộ đôi Pierre Aristouy và Oswaldo Vizcarrondo đã được điền tên, nhưng Chim hoàng yến cũng đang nghĩ đến Rolland Courbis theo tiết lộ của le10sport.com. Và cựu HLV của OM cũng xác nhận đã được liên hệ.

Người vào chung kết Coupe de France, Câu lạc bộ bóng đá Nantes bị xúc phạm bởi toulouse (1-5) và tiếp theo là hai trận thua ở Ligue 1 trước Brest (0-2) và Strasbourg (0-2), hai ứng cử viên trực tiếp cho suất duy trì. Kết quả là, Chim hoàng yến bị xuống hạng bốn ngày vào cuối mùa giải, khiến gia đình chúng tôi phải chia tay nhau.Antoine Kombouare. Kanak đã được thay thế bởi một bộ đôi bao gồm Pierre Aristouy vân vân Oswaldo Vizcarrondonhưng theo tiết lộ của le10sport.com, Roland Courbis cũng đã liên hệ. Tiếp xúc với chúng tôi, anh cũng xác nhận đã bị tiếp cận.

“Tôi đã được gọi, tôi đã nhận được một vài cuộc điện thoại, vâng”

« Tôi đã được gọi, tôi đã nhận được một số cuộc điện thoại, vâng. Những người thể hiện rằng họ thân thiết với FC Nantes và gia đình của chúng tôi. Tôi đã được thăm dò ý kiến ​​để tìm ra vị trí của mình về số lượng khách có thể đến, tôi nghe nói vậy. Tôi được yêu cầu chuẩn bị, rằng tôi sẽ được gọi bởi Gia đình của chúng tôi. Nhưng cho đến hôm nay cả cha và con trai đều không liên lạc với tôi “, nói với chúng tôi cựu huấn luyện viênVỀ và các cố vấn hiện tại RMCtrước khi mở cửa cho Câu lạc bộ bóng đá Nantes.

“Tôi không thể tưởng tượng được việc nói không với FC Nantes”

« Tôi biết, tôi có một số khuyết điểm, nhưng tôi cũng còn sót lại một số đức tính và trong những đức tính ấy vẫn có sự đứng đắn. Nếu một câu lạc bộ như FC Nantes, mà tôi coi là một câu lạc bộ vĩ đại của Pháp, đã gọi cho tôi và yêu cầu tôi giúp đỡ họ, nhưng tôi không thể từ chối. Tôi không thể tưởng tượng việc nói không với FC Nantes, với câu lạc bộ này, với những người ủng hộ này. Vì tôi từ chối tưởng tượng Bordeaux, Saint-Etienne và Nantes cùng nhau thi đấu ở giải hạng hai… Nếu một trong những câu lạc bộ này, 4 ngày sau thời hạn chót, phiền lòng liên hệ với tôi, tôi sẽ xắn tay áo và nói đồng ý. Từ chối tiếp tay cho những CLB bóng đá lớn của Pháp, tôi tự cấm mình “, thêm Roland Courbis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *