Kinh hoàng, Zidane thất bại trắng trợn

Không có bản hợp đồng nào, Zinedine Zidane là một trong những hướng đi được Real Madrid nghiên cứu để trở lại Casa Blanca. Tuy nhiên, bất chấp thất bại nặng nề trước Manchester City ở bán kết Champions League, Carlo Ancelotti được cho là sẽ tiếp tục công việc của mình. Và nhìn từ Tây Ban Nha, nó có vẻ phù hợp.

Tương lai để làm gì? Zinedine Zidane ? Sau khi gia hạn Didier Deschamps với đội tuyển Pháp, ý tưởng trở lại Real Madrid được phân phối. Các tùy chọn có thể mở rộng với việc loại bỏ câu lạc bộ merengue chống lại thành phố Manchester ở bán kết giải vô địch. Nhưng ở Tây Ban Nha, không ai kêu gọi khởi hành Charles Ancelottingược lại.

“Sẽ còn tồi tệ hơn nếu một huấn luyện viên mới đến Real Madrid”

Thật vậy, trên micrôCuộc chiếnnhà báo Tây Ban Nha chúa giêsu thậm chí đảm bảo rằng sẽ tồi tệ hơn nếu một huấn luyện viên mới đến Real Madrid, như đã xảy ra với Rafa Benítez. Nếu anh ấy không ký hợp đồng với một tiền đạo giỏi, đội hình sẽ tiếp tục thiếu hoàn thiện, và ngay cả Bellingham cũng sẽ không thành công ».

Lê Real chiêu đãi Ancelotti

Một xu hướng đã được xác nhận trong câu lạc bộ kể từ khi giám đốc quan hệ thể chế Real Madrid Emilio Butragueño cho thoải mái Charles Ancelotti trong bài viết của mình: Anh ấy có một hợp đồng và điều đó thật tốt. Anh ấy đã giành được mọi thứ với chúng tôi. Đó là một đêm tồi tệ cho tất cả mọi người và chúng tôi rất buồn. Chúng ta phải nhận ra sự vượt trội của kẻ thù và thế là xong. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *