Kinh hoàng, PSG chuẩn bị chuyển nhượng 100 triệu euro!

Mùa hè này, PSG nên thực hiện một cuộc đại tu lớn về nhân sự và sẽ đặc biệt nghĩ đến Bruno Guimarães, theo báo chí Anh. FC Barcelona sẽ cạnh tranh cho hoạt động này sẽ đạt 100 triệu €.

Dường như các đường phố của PSG một bạn FC Barcelona hẹn gặp lại các bạn trên thị trường chuyển nhượng. Bên ngoài kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, hai nhà ĐKVĐ mỗi đội sẽ có một điểm chung: Bruno Guimaraes.

PSG và Barça sẵn sàng vung tiền vì Guimarães?

Trong tình trạng tuyệt vời một lần nữa trong mùa giải này với NewcastleBrazil sẽ nổi tiếng với cả hai câu lạc bộ để theo dõi Thơi gian. Màn trình diễn của anh ấy sẽ thu hút sự chú ý của PSG và các bên FC Barcelona, nhưng để có thể mơ ước có được dịch vụ của anh ấy, cần phải trả một đề nghị chuyển nhượng tốt bằng cách thuyết phục hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

100 triệu € cho việc chuyển nhượng Guimarães

Newcastle muốn có thể tiếp tục hợp tác với Bruno Guimaraes mùa giải tới hy vọng sẽ thuyết phục anh ấy đưa ra quyết định như vậy. Tuy nhiên, đối với khả năng thay đổi tình hình, mà FC Barcelona sẽ ước tính rằng một lời đề nghị trị giá 100 triệu euro sẽ phải được đưa ra để thuyết phục chim ác là để lật trang Guimaraes. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *