Kinh hoàng, PSG chớp thời cơ khó tin

Việc tìm kiếm số 9 là nỗi ám ảnh lớn của Luis Campos ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Chính vì vậy, ông chủ của Paris Saint-Germain đã quyết định kích hoạt một số đường đua và những cái tên mới đã được ra mắt trong thời gian gần đây. Đó là trường hợp của Romelu Lukaku, người đang bị đặt dấu hỏi về tương lai, bởi Chelsea rất muốn tống khứ anh.

Với khởi hành Lionel Messi và những người có khả năng Kylian Mbappe và từ Neymar, tấn công từ PSG thực sự có thể thay đổi khuôn mặt của mình. Điều này đặc biệt đúng ở tuyến đầu của cuộc tấn công, kể từ sau thất bại Robert lewandowski kể từ một năm trước, cánh đồng louis dường như quyết tâm cuối cùng cung cấp cador cho Luis Enrique.

PSG vẫn đang tìm kiếm số 9

Harry Kane hoặc Victor Osimhen Có vẻ như người Bồ Đào Nha đã suy nghĩ rất lâu, nhưng một cơ hội khác có thể xuất hiện. Đây là Romelu Lukaku, người đã chia tay với anh ấy Chelsea thực hiện. Anh ấy chắc chắn muốn rời câu lạc bộ càng nhiều càng tốt, điều này về phần anh ấy sẽ cởi mở hơn với những lần ra đi trong kỳ chuyển nhượng này.

Lukaku, cơ hội hoàn hảo?

Corriere dello Sport do đó nói với chúng tôi rằng tình huống này sẽ thu hút sự chú ý Luis Campos. xe hơi Lu-ca có thể là một tân binh rẻ hơn nhiều so với Người đàn ông, Osimhen hoặc thậm chí màu ngẫu nhiên vân vân Dusan Vlahovic. Tuy nhiên, điểm quan trọng của hồ sơ này là thuyết phục anh ta mở trang của Inter, câu lạc bộ mà anh ta muốn tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *