Kinh hoàng, OM lao vào crack Ligue 1

Chủ tịch OM Pablo Longoria có một loạt hồ sơ để cố gắng củng cố nhóm của Igor Tudor. Đặc biệt, nhà lãnh đạo sẽ tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự, trong khi Mattéo Guendouzi có thể để lại một khoảng trống đáng kể ở hàng tiền vệ. Một vài cái tên sẽ lọt vào danh sách rút gọn của ông, đặc biệt là những tài năng trẻ đang chơi ở Ligue 1.

Tiền vệ này nên là một trong những phương án ưu tiên, đặc biệt cho cả hai Pablo Longoria/Javier Ribalta. Sự ra đi có thể xảy ra của Mattéo Guendouzi sẽ cần được lấp đầy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Tại nơi làm việc trong một vài tuần, chủ tịchVỀ sẽ theo dõi một số hồ sơ, ở nước ngoài hoặc bên trong Người Pháp.

Longoria giành lợi thế ở Strasbourg

Theo thông tin từ Chợ chânTôiVỀ sẽ thấy Alsace. Câu lạc bộ Marseille sẽ kích hoạt đường đua dẫn đến Habib Diarrasinh năm 2004 và còn hợp đồng đến năm 2027 với điều khiển từ xa Strasbourg.

OM đã phá vỡ hồ sơ của mình

Tập tin này sẽ ở trên bàn Paul Longoría kể từ vài tuần. Chủ tịch choVỀ chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của người chơi, có thể được gọi bằng Sénégal trong những tuần tiếp theo. Cầu thủ ghi bàn đối mặtESTAC chủ nhật này, bệnh tiêu chảy nên nhìn thấy bãi biển sưng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *