Kinh hoàng ngôi sao sẵn sàng làm mọi cách để ký hợp đồng với PSG

Bản hợp đồng trọn mùa Sergio Ramos sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, khiến tương lai của anh tại PSG trở nên bấp bênh. Tuy nhiên, cựu thủ quân Real Madrid dường như có ý định ở lại Paris, đến mức sẵn sàng cắt giảm một nửa lương để kéo dài nhiệm kỳ ở thủ đô.

mùa hè về PSG trông nóng bỏng Sau một mùa giải khó khăn, câu lạc bộ thủ đô dự định sẽ tiến hành một kỳ chuyển nhượng rất tích cực để phục hồi, vốn phải trải qua một kỳ chuyển nhượng đầy sóng gió. Nhưng trước khi biết ai sẽ đến, PSG sẽ phải giải quyết những trường hợp gai góc trong lực lượng lao động của mình. như thế Lionel Messiai nên đi, một lần nữa từ Neymarcánh đồng louis tìm lối thoát. Nhưng chúng ta cũng cần tìm giải pháp Sergio Ramoscó hợp đồng kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Sergio Ramos muốn ở lại PSG

Từ quan điểm của người chơi, nó có vẻ khá rõ ràng. Đương nhiên theo thông tin từ thê giơi thể thao, Sergio Ramos chắc chắn muốn ở lại PSG và do đó gia hạn hợp đồng của anh ấy ở đó. Nhiều đến mức anh ấy đã từ chối lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út, tuy nhiên, họ đã cung cấp cho anh ấy gần 30 triệu euro mỗi mùa. Những người ra quyết định ở Paris dường như không phản đối việc gia hạn, nhưng với một số điều kiện nhất định.

Giảm lương một nửa?

Một trong số đó là nền kinh tế. Và vì lý do chính đáng, đó là PSG phải theo dõi tiền lương của mình, sẽ bị giảm khi khởi hành Lionel Messivà có lẽ cũng bởi Neymar. Nhận thức được tình hình, Sergio Ramos sẽ sẵn sàng nỗ lực rất nhiều vì theo thông tin từ thê giơi thể thaocựu đội trưởng Real Madrid có thể đồng ý cắt giảm một nửa tiền lương của mình. Một nỗ lực thỏa mãn PSG mà sẽ tiếp tục xây dựng kinh nghiệm Sergio Ramos ra khỏi một mùa đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *