Kinh hoàng, Djokovic giải tỏa áp lực khó tin nơi công cộng

Novak Djokovic sẽ góp mặt ở vòng loại trực tiếp Wimbledon. Người chiến thắng Stan Wawrinka vào thứ Sáu tuần này, tay vợt người Serbia đã thể hiện mức độ tài năng của mình trước đám đông London, những người đôi khi không ngần ngại khiêu khích anh ta mà còn huýt sáo với anh ta. Tay vợt số một thế giới tận dụng buổi phỏng vấn sau trận đấu để thách thức một số CĐV.

Ai sẽ soán ngôi Novak Djokovic tại Wimbledon ? Dĩ nhiên là không Stan Wawrinka, bị đánh bại trong ba set ngắn (6/3 6/1 7/6). Nhưng điểm chính lại nằm ở nơi khác đối với tay vợt người Thụy Sĩ, người đã tự cống hiến cho mình một trong những cảm giác mạnh ở Grand Slam cuối cùng. Trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng, Stan người đàn ông đã có thể nếm trải cảm giác hồi hộp của trung tâm và không còn xa để đẩy số một thế giới đến giới hạn của mình trong set thứ ba. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Djokovic muốn vinh danh đối thủ 38 tuổi của mình.

Djokovic trực tiếp thách đấu đám đông

« Thật đáng kinh ngạc với những gì Stan đã làm được sau nhiều năm lưu diễn và tất cả những chấn thương của anh ấy… ” ngã xuống Djokovic, trước khi bị gián đoạn bởi tiếng còi của một số cổ động viên. ” Vấn đề là gì? Đó là thực tế, chúng tôi đã già, đó là thực tế, Stan rất truyền cảm hứng giống như Andy (Murray), Stan đang cố gắng trở lại, tôi rất tôn trọng những gì anh ấy đang cố gắng đạt được, tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất cho tương lai ” Người Serb 36 tuổi trả lời, cười toe toét. Tại buổi họp báo, Djokovic trở lại bầu không khí, và đặc biệt là một số tiếng huýt sáo làm gián đoạn thói quen của anh ấy.

“Mọi người tham gia”

«Tôi rất thích hai bộ đầu tiên. Sau hai set, mọi thứ dường như hoàn hảo. Sau đó là khía cạnh hơi kịch tính. Tôi nghĩ rằng tôi đã hạ thấp trò chơi của mình xuống một chút. Anh nuôi nó. Anh ấy là nhà vô địch nhiều Grand Slam, tôi biết anh ấy sẽ không bỏ cuộc như vậy sau set thứ hai. Sau đó, đám đông tham gia. Tôi có thể cảm thấy rằng giờ giới nghiêm đang đến gần (cười). Khi bước vào sân, cả hai chúng tôi đều biết rằng tối đa chúng tôi có thể chơi là ba set, vì vậy… Nếu muốn kết thúc, một trong hai chúng tôi phải thắng trong ba set. tôi hạnh phúc vì tôi là” ngã xuống Djokovic trong các bình luận được báo cáo bởiĐội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *