Kinh hoàng Cristiano Ronaldo đụng độ Lionel Messi trực tiếp

Sáu tháng sau khi ký hợp đồng gây tranh cãi ở Ả Rập Saudi, Cristiano Ronaldo hẳn đã rất vui khi thấy một số cầu thủ chủ chốt làm theo. Saudi Premier League đã thực sự trở nên rất thú vị. Đến nỗi người Bồ không ngần ngại nhớ rằng giải VĐQG Saudi vốn đã cạnh tranh hơn MLS. Một pha vào bóng hầu như không ngụy trang đối với kẻ thù tốt nhất của anh ấy, một Lionel Messi nào đó.

Khi cristiano ronaldo đồng ý ký Al-Nasr, có rất nhiều câu hỏi. Nhưng vài tháng sau, nhiều người chơi khác đã noi gương anh ấy như Karim Benzema hoặc N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté không đọc bất cứ ai khác ngoại trừ họ. Tuy nhiên, Lionel Messi thích tham gia hơnGiữa Miabên trong MLS. vân vân cristiano ronaldo không thể không ném một cú đâm nhỏ vào đối thủ vĩnh cửu của mình.

“Giải VĐQG Ả Rập Xê Út hay hơn MLS”

« Bây giờ người chơi đến đây. Và trong một năm, nhiều cầu thủ tuyệt vời hơn sẽ đến đây. Giải VĐQG Saudi tốt hơn MLS », ra mắt ngôi sao người Bồ Đào Nha trước giới truyền thông sau thất bại nặng nề trước Celtic vigo (0-5). Sau đó, cristiano ronaldo nói thêm rằng sự nghiệp ở châu Âu của anh ấy đã kết thúc.

“Giải đấu duy nhất còn tốt là giải đấu của Anh”

« Tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ không quay trở lại châu Âu. Tôi 38 tuổi. Và bóng đá châu Âu đã mất chất lượng. Giải đấu duy nhất vẫn còn tốt là giải đấu của Anh. Họ bỏ xa các giải vô địch khác “, thêm năm lần quả bóng vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *