Kinh hoàng cầu thủ công khai tình yêu với Marseille

Thường bị những người ủng hộ OM chỉ trích vì màn trình diễn đáng thất vọng của anh ấy, Leonardo Balerdi nói với RMC Sport vào đêm trước chuyến thăm của câu lạc bộ Olympian tới Lille. Nếu trả lời một số câu hỏi về giai đoạn cuối mùa giải và cuộc đua vô địch Champions League với RC Lens, hậu vệ này cũng có những lời lẽ gay gắt về môi trường sống ở Marseille.

đến tạiVỀ vào năm 2021 từ Borussia Dortmund, Leonardo Balerdi trải qua những thăng trầm ở Marseille. Về mặt tập thể, hai mùa giải vừa qua khá thành công nhưng về mặt cá nhân, cầu thủ người Argentina có một số thách thức cần vượt qua, đặc biệt là ở mùa giải này. Chán nản với phong độ mà trung vệ này thể hiện, những người ủng hộ Marseille đã thúc giục anh ra đi vào mùa đông năm ngoái. Hôm nay, bánh bao không giữ một mối hận thù về nó.

Balerdi, yêu Marseille

Được hỏi bởi Thể thao RMCHậu vệ OM bày tỏ sự sung sướng ở Marseille: “Đúng là tôi thích Marseille. Gần đây, tôi đã ít hướng ngoại hơn một chút, tôi thừa nhận. Tôi sống một mình ở đây nhưng khi bạn bè hoặc gia đình đến, tôi cố gắng tận dụng tối đa và khiến họ khám phá khu vực. Khí hậu ở đây rất tuyệt ở Marseille. Có những nơi tuyệt vời, người Argentina tiếp tục. Tôi đi đến bãi biển, chẳng hạn như tôi thích đến Cassis hoặc đi bộ một đoạn ngắn trên đồi hoặc trên núi. Tôi dẫn họ đi quanh Notre-Dame-de-La-Garde, hoặc tôi đưa họ ra con lạch. Không thể không giới thiệu con lạch với những người đến thăm tôi. Và khi chúng tôi ở đó, họ không thể tin vào mắt mình, nó thật đẹp và những người thân yêu của tôi đã rất thích thú khi chúng tôi đi dạo. »

Balerdi, một yếu tố quan trọng của OM

Nếu anh ấy thừa nhận những lời chỉ trích lúc đầu, Leonardo Balerdi Hôm nay cảm thấy bình yên. Mang lại bởi một Igor Tudo anh ấy là ai rất biết ơn » Với sự giúp đỡ quý báu, cầu thủ 24 tuổi hy vọng sẽ phát triển một thời gian tại Marseille, nơi anh đã chơi 41 trận trên mọi đấu trường mùa này, trong đó có 32 trận ở Ligue 1 và 6 trận ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *