Kịch tính ở PSG, ông ấy đã nói lên tất cả

Trong đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu, thủ môn Gianluigi Donnarumma của PSG và cộng sự của anh đã bị tấn công và cướp tại nhà của họ ở Paris. Thật không may, bộ phim này lại phổ biến ở những cầu thủ bóng đá cấp cao, những người đặt câu hỏi về sự an toàn của họ với tư cách là thành viên của công chúng. Thảm họa mà cựu giám đốc an ninh CLB Paris thử phân tích.

Chỉ như thế này. Đau lòng trước tai nạn ngựa thương tâm của thủ môn người Tây Ban Nha Sergio Rico (trong tình trạng nghiêm trọng kể từ cuối tháng 5), mà PSG đã biết về vụ tấn công cũng như vụ trộm của Gianluigi Donnarumma vào tối thứ Năm rạng sáng thứ Sáu. Như đã hé lộ Hành động 17, thủ môn 24 tuổi người Ý được cho là đã bị kẻ tấn công trói và bị thương nhẹ. Một số đồ vật có giá trị cũng bị đánh cắp khỏi ngôi nhà Itali International nằm ở quận 8 Paris.

“Đó thực sự là tội phạm có tổ chức”

Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ bóng đá bị tấn công. Bên cạnh PSGđội trưởng Marquinhos nhưng cũng Thiên thần DiMaria đã bị rung chuyển bởi một cuộc tấn công (cha mẹ của người Brazil cũng đã bị tấn công), hoặc một vụ trộm. Trong các bài đánh giá được thu thập bởi người Pariscựu giám đốc an ninh của PSG Jean-Philippe d’Hallivillee trở lại cuộc tấn công phải chịu Gianluigi Donnarumma. “Nó vượt ra khỏi khuôn khổ đơn giản của một vụ trộm cổ điển, nó thực sự là tội phạm có tổ chức”người cuối cùng nói.

“Có camera giám sát không và hình ảnh có sử dụng được không?”

Jean-Philippe d’Hallivillee tiếp diễn: “Ngoại trừ gia đình Marquinhos là nạn nhân, tội phạm thường đến, ở trong nhà rất ít, lấy đi đồ vật và nhanh chóng rời đi. Ràng buộc ai đó, kiềm chế họ, cần có thời gian, họ đã định ở lại một thời gian. Điều này chắc chắn đặt ra câu hỏi: làm thế nào mà họ vào được? Có camera giám sát và hình ảnh có sử dụng được không? Một cuộc điều tra sẽ làm sáng tỏ nó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *