Kịch tính ở PSG, Mbappé lên tiếng

Niềm vui ngắn chẳng tày gang cho PSG. Sau những màn ăn mừng nhẹ nhàng ở Strasbourg, đội bóng thủ đô đã bị sốc khi thức dậy vào sáng Chủ nhật và biết tin cầu thủ Sergio Rico của họ gặp một tai nạn nghiêm trọng. Thủ môn người Tây Ban Nha nhận tri ân từ Kylian Mbappé.

Mùa giải này chắc chắn rất đặc biệt đối với PSG. Cho đến cuối cùng, vấn đề vẫn tồn tại. Lần này là về một người chơi mà chúng ta hiếm khi nghe nói đến, Sergio Rico. cựu giám hộ Câu lạc bộ bóng đá Seville đã đến Tây Ban Nha vào buổi sáng để hành hương ở đó nhưng đó là nơi tai nạn cưỡi ngựa của anh ấy đã xảy ra. Gia đình anh ấy đã đưa ra một tuyên bố vào tối Chủ nhật và tất nhiên đối tác của anh ấy đang suy nghĩ về điều đó. có mặt tại Cúp UNFP, Nuno Mendes vân vân Kylian Mbappe có một suy nghĩ cho nó.

“Tất cả chúng tôi đều ở bên anh ấy

Toàn bộ phòng thay đồ PSG đang di chuyển cho Sergio Rico. Hiện hành cúp UNFP, Nuno Mendes đã có cơ hội để gửi cho anh ta một tin nhắn. ” Đầu tiên, tôi rất vui khi có mặt ở đây và giành được chiếc cúp này. Năm ngoái, tôi đã được đề cử nhưng tôi không thể giành được nó. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi trong năm nay: đồng đội của tôi, huấn luyện viên của tôi. Tôi cũng muốn nói rằng Sergio Rico đang gặp rất nhiều khó khăn vào lúc này. Tất cả chúng ta đều ở bên anh ấy. Toàn đội rất chu đáo. Chúng tôi hy vọng mọi việc suôn sẻ và anh ấy sẽ sớm trở lại với chúng tôi. “người được trao vương miện là niềm hy vọng tốt nhất cho biết giải VĐQG 1. Những người đàn ông mạnh mẽ trong phòng thay đồ, Kylian Mbappetheo bước chân của anh ấy.

“Tôi muốn có cảm giác được ưu tiên khi nói đến điều đó”

« Toàn bộ câu lạc bộ với Sergio Rico. Tôi muốn có một cảm giác ưu tiên khi nói đến điều này “, anh ấy đã thừa nhận Kylian Mbappe khi lần thứ tư liên tiếp nhận cúp UNFP với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *