Kịch tính ở PSG, Christophe Galtier lên tiếng

Có mặt trong buổi họp báo hôm thứ Sáu tuần trước trước cuộc tiếp đón ở Clermont, Christophe Galtier lần đầu tiên nói về bi kịch mà PSG phải đối mặt. Người khuân vác Paris, Sergio Rico, nhập viện từ Chủ nhật sau một tai nạn lái xe, vẫn trong tình trạng nghiêm trọng.

danh hiệu thứ 11 của PSG có vị rất đắng. Không phải là lúc để tiệc tùng ở thủ đô kể từ vụ tai nạn Sergio Ricođang trong tình trạng ổn định trong tình trạng nghiêm trọng sau chấn thương đầu mà anh ấy phải chịu vào Chủ nhật sau khi đá vào một con ngựa, một ngày sau trận đấu với Strasbourg. Xuất hiện trước ống kính phóng viên, Christophe Galtier dường như được đánh dấu, xác nhận không ngạc nhiên rằng các lễ hội được lên kế hoạch để ăn mừng danh hiệu vào thứ Bảy sẽ bị ảnh hưởng bởi tình hình của người khuân vác Paris.

“Sẽ không có bữa tiệc nào vào thứ bảy”

« Rõ ràng là các bác sĩ của chúng tôi liên lạc thường xuyên với các gia đình và ngành y tế. Sẽ không có bữa tiệc nào vào thứ Bảy. Tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã đi từ chiều thứ bảy và một vài ly rượu sâm banh cho đến sự thức tỉnh rất đau đớn này vào sáng chủ nhật. Chúng tôi đã cố gắng thay đổi tư duy thông qua các buổi tập không phù hợp để chuẩn bị cho trận đấu. Tất cả chúng tôi cũng rất đoàn kết trong việc gửi luồng khí tích cực đến Sergi, những người thân yêu của anh ấy, vợ anh ấy. Bạn phải có nhiều kiềm chế nhưng cũng mang lại nhiều hỗ trợ và giữ hy vọng. Sergio là một cậu bé mạnh mẽ, khỏe mạnh về thể chất “, phản ứng Christophe Galtier.

“Chúng tôi sẽ chơi trò chơi này vì chúng tôi phải chơi, với hành vi tốt nhất của mình và đảm bảo rằng đó là một đêm tốt lành”

Huấn luyện viên từ PSG cũng bình luận về tuần lễ đặc biệt mà nhóm của anh ấy có tại Camp des Loges: ” Tất cả thời gian xa sân cỏ, suy nghĩ của chúng tôi đều hướng về Sergio. Chúng tôi đảm bảo khi ra sân sẽ mang đến những tình huống vui vẻ nhất để các cầu thủ có thể trút bỏ mọi buồn phiền, hận thù này. Chúng tôi cố gắng mang lại niềm vui. Nó kéo dài một giờ, một giờ mười, và các cầu thủ coi khoảng thời gian đó như một luồng không khí trong lành. (…) Chống lại Clermont? Nó sẽ không phải là một vinh dự. Đó sẽ là thông điệp ủng hộ, hy vọng, truyền năng lượng từ các cầu thủ, từ câu lạc bộ, từ những người ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ chơi trò chơi này vì chúng tôi phải chơi nó, với hành vi tốt nhất của mình và đảm bảo rằng đó là một đêm ngon giấc. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *