Kịch tính ở PSG, các cầu thủ Galtier hành động

PSG bị ảnh hưởng nặng nề bởi thảm kịch. Sergio Rico, thủ môn thứ hai của đội bóng thủ đô, gặp tai nạn khi cưỡi ngựa ở Tây Ban Nha. Được đưa đến bệnh viện kể từ đó, anh ấy vẫn trong tình trạng nghiêm trọng. Carlos Soler, đồng đội và đồng hương người Tây Ban Nha của anh, đã đến bên giường bệnh của anh.

Thứ bảy này, PSG đã chính thức giành chức vô địch giải đấu thứ mười một của họ. người Pháp. Một danh hiệu thưởng cho một mùa giải rất phức tạp dành cho nam giới Christopher Galtierđược đánh dấu bằng cách loại bỏ sớm trong Cúp Phápnhưng cũng trong giải vô địch.

Sergio Rico đang trong tình trạng nghiêm trọng

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng người Paris cuối cùng sẽ có thể thở phào và lặng lẽ ăn mừng danh hiệu của họ giải hạng 1, không phải như vậy. Thực vậy, PSG đã bị tấn công bởi bi kịch kể từ sáng chủ nhật. Sergio Ricothủ môn thứ hai của câu lạc bộ thủ đô, bị thương nặng sau một tai nạn cưỡi ngựa ở tỉnh Huelva TRONG Andalucia. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ bị một cú đánh mạnh vào hộp sọ và xuất huyết não. Anh ấy hiện đang ở trong bệnh viện Tây ban nha trong tình trạng nghiêm trọng.

Carlos Soler đến gặp Sergio Rico

Trong những thời điểm rất buồn này, Sergio Rico có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của các đồng đội của mình. trong khi Kylian Mbappe vân vân Nuno Mendes đã có một suy nghĩ cho người Tây Ban Nha trong buổi lễ cúp UNFPchúng ta học thứ hai này từvạch mặt nóCarlos Soler đến bên giường thủ thành Paris. kẻ tấn công từ PSG cũng hỗ trợ những người gần gũi với người gác cổng vào thời điểm rất phức tạp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *