Kịch tính ở Nantes, Deschamps ra đi trong im lặng

FC Nantes đã để tang kể từ khi thông báo về cái chết của một trong những huyền thoại của nó: Robert Budzynski. Nhà vô địch Pháp với Chim hoàng yến vào năm 1965 và 1966, ông cũng là một phần của đội tuyển Pháp tại World Cup 1966 ở Anh. Hậu vệ này qua đời hôm thứ Hai ở tuổi 83 và Didier Deschamps, người được ông đưa về Nantes với tư cách là giám đốc thể thao, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với ông.

Robert Budzynski dành nửa cuộc đời tại FC Nantes. Trong khoảng thời gian là cầu thủ từ năm 1963 đến năm 1969, sau đó được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao, lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá, cho đến năm 2005, Robert Budzynski cống hiến cuộc đời mình cho màu áo vàng. Bậc thầy của tám danh hiệu vô địch Pháp giành được bởi Câu lạc bộ bóng đá Nantes, anh ấy nhận được sự tôn trọng tốt từ huấn luyện viên Đội tuyển Pháp, Didier Deschamps.

“nỗi buồn sâu thẳm”

Trả lời phỏng vấn báo chí Độihuấn luyện viên Blues, Didier Deschamps giải thích điều đó” cái chết của Robert Budzynski gợi lên trong tôi nỗi buồn sâu sắc. »

“Tôi lưu giữ ký ức về một người đàn ông rất nhân văn, tốt bụng, thân thiện”

« Anh ấy là công cụ giúp tôi đến trung tâm đào tạo khi tôi còn là một thiếu niên, sau đó khi tôi phát triển thành một chuyên gia, anh ấy tiếp tục. Tôi giữ kỷ niệm về một người đàn ông rất nhân văn, tốt bụng, thân thiện, luôn sẵn sàng thảo luận, nói những gì tốt đẹp và, một cách khôn ngoan, những gì có thể tốt hơn.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *